Treo cung mày nội soi- ưu và nhược điểm

treo-cung-may-noi-soi-uu-va-nhuoc-diem-1
Rate this post

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi cung mày thể hiện rõ nét tâm trạng cảm xúc của chủ nhân. Có thể nói đôi cung mày chính là nét chấm phá nhanh nhất để làm cho khuôn mặt trở nên buồn hay vui, sầu não hay tươi tắn, sắc sảo hay hiền lành, sảng khoái hay khó chịu… Đôi cung mày đẹp cũng tôn lên toàn bộ vẻ đẹp của khuôn mặt. Một cặp cung mày vui sẽ làm cho nét mặt của bạn trở nên tươi tắn, còn một cặp cung mày buồn sẽ khiến mặt bạn trở nên nặng nề, sầu thảm. Vậy nên, tại sao chúng ta không tạo dáng cung mày cho cuộc đời lúc nào cũng tươi trẻ? Hiện nay có nhiều phương pháp chỉnh sửa cung mày, trong đó có phương pháp treo cung mày nội soi.

treo cung may noi soi uu va nhuoc diem 1 Treo cung mày nội soi  ưu và nhược điểm

Như các bạn đều đã biết, để chỉnh sửa cung mày có rất nhiều cách khác nhau: vẽ cung mày, cắt tỉa cung mày, xăm cung mày, cấy cung mày, phẫu thuật tạo dáng cung mày… Các biện pháp đó đều có những ưu- nhược điểm riêng, có thể có hiệu quả tức thời hay hiệu quả dài lâu, có thể cải thiện tình trạng cung mày thưa, nhạt hay quá đậm, quá rậm rạp… Trong đó, phải kể đến phương pháp phẫu thuật treo cùng mày nội soi, cho bạn dáng cung mày đẹp như tranh vẽ, hài hòa với gương mặt, hoàn toàn không để lại sẹo.

treo cung may noi soi uu va nhuoc diem 2 Treo cung mày nội soi  ưu và nhược điểm

Phẫu thuật treo cung mày nội soi nên được tạo dáng khi nào? Đó là khi cung mày bị ngang, cung mày bị xăm hư, dáng cung mày chưa vừa ý. Biện pháp treo cung mày nội soi hiện nay được xem là biện pháp phẫu thuật mới, hiện đại, kỹ lưỡng, tinh tế nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của nó là tạo được dáng cung mày đẹp mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật treo cung mày nội soi diễn ra như thế nào? Bác sĩ sẽ dùng đường rạch khoảng 1cm ở vùng chân tóc trên cung mày, dùng nội soi bóc tách xuống cung mày và treo nó cao lên, tạo dáng cung mày vui tươi, linh hoạt.

Vết sẹo ở vùng chân tóc nên kín đáo, không thể nhận thấy được. Vùng cung mày hoàn toàn không có sẹo, khắc phục được cả những cung mày xăm hỏng. Đường nét và màu sắc cung mày hết sức tự nhiên, khá hài hòa với gương mặt. Song, phương pháp treo cung mày nội soi này thường chỉ định cho những cung mày ít sa trễ.

Treo cung mày nội soi không phải là một thao tác phức tạp. Kỹ thuật này đã được phổ biến từ lâu và chứng tỏ được ưu điểm vượt bậc của nó. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva hoàn toàn có thể mang lại cho bạn đôi cung mày đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đôi mắt và gương mặt của bạn sẽ trở nên vui tươi, linh hoạt, “có thần” hơn bất cứ ai!

 

Xem bài viết chuyên môn :
http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/phau-thuat-guong-mat

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.evabeauty.com.vn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi cung mày thể hiện rõ nét tâm trạng cảm xúc của chủ nhân. Có thể nói đôi cung mày chính là nét chấm phá nhanh nhất để

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>