Trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu

Trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu đem lại nét trẻ trung vốn có cho phụ nữ
Rate this post

Phương pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu từ phương pháp khá mới tại Việt Nam.Khi nghe đến cụm từ “trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu”, nhiều chị em có thể khó hiểu và không biết được quy trình thực hiện nó như thế nào.Eva xin chia sẻ một số thông tin về tế bào gốc và quy trình thực hiện của phương pháp làm đẹp này.

Tế bào gốc là tế bào trẻ, có khả năng tự thay mới và biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt khác để tạo nên các mô trên cơ thể.Tác dụng của tế bào gốc là tái tạo, sửa chữa các tế bào chuyên biệt để bổ sung hoặc thay thế những tế bào già , bị thương …

Bởi vậy, khi thay thế những tế bào gốc, tế bào trẻ vào những vùng da chứa tế bào già cỗi sẽ giúp cho phần tế bào gốc này bổ sung, sửa chữa những tế bào đã bị tổn thương. Tạo nên sự hồi phục đáng kinh ngạc cho người điều trị.

tre hoa bang te bao goc tu mau Trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu

Ứng dụng kinh ngạc của tế bào gốc trong y học

Từ những tác dụng to lớn của tế bào gốc, nền y học tiên tiến hiện nay đã thành công áp dụng tế bào gốc vào những điều trị bệnh như đái tháo đường, suy tủy …Không những vậy, tế bào gốc còn được áp dụng vào các phương pháp thẩm mỹ với liệu pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu, giúp chị em phụ nữ ngày một trẻ trung và tự tin hơn.

Câu nói từ xưa để dành cho phái đẹp là “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” để chỉ những nét đẹp vốn có của phụ nữ.Vì vậy, làn da là yếu tố rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp và sự trẻ trung cho chị em.Sỡ hữu một làn da trắng muốt, lán mịn không tì vết là điều mong muốn của tất cả phụ nữ hiện nay.Tuy nhiên, vì điều kiện thời tiết, thức ăn, nước uống … những tác động từ bên ngoài khiến làn da của chị em không còn đẹp như trước.Chưa kể đến tuổi già cũng là một tác nhân quan trọng ảnh hưởng đến làn da của chị em.

tre hoa bang te bao goc tu mau 2 Trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu

Trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu đem lại nét trẻ trung vốn có cho phụ nữ

Vậy làm thế nào để có lại được làn da thời thanh xuân căng tràn sức sống cho chị em phụ nữ?Phương pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu là giải pháp tối ưu cho việc lấy lại tuổi thanh xuân của chị em.Hiện phương pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu chỉ được thực hiện trong những thẩm mỹ viện uy tín và được cấp phép bởi đây là một phương pháp mới và cần được thực hiện bởi những bác sỹ uy tín có tay nghề cao.

Trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu được thực hiện qua 4 giai đoạn đó là tiêm, cấy tế bào gốc vào phần da đã xác định, tiếp đó quét nhũ tương và dưỡng da.Đây là phương pháp giúp cho chị em lấy lại được làn da trẻ trung, căng mịn mà không cần sử dụng bất cứ hóa chất nguy hiểm nào.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Phương pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc từ máu từ phương pháp khá mới tại Việt Nam.Khi nghe đến cụm

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>