Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình

Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình
Rate this post

Phan Anh là chàng MC điển trai nổi tiếng thường dẫn những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Chàng MC này cũng được xem như là người đàn ông kiểu mẫu của showbiz hiện nay với một mái ấm gia đình hạnh phúc và 2 nhóc tì xinh xắn đáng yêu.

Nhưng vừa qua anh chàng MC điển trai Phan Anh đã nhận được không ít phản đối gay gắt của fan hâm mộ và cộng đồng mạng khi lộ ảnh anh đi vào khách sạn với một cô gái lạ.

thuc hu chuyen mc phan anh ngoai tinh 1 252x400 Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình

Hình ảnh thân mật của Phan Anh với người đẹp không rõ danh tính

thuc hu chuyen mc phan anh ngoai tinh 2 261x400 Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình

Phan Anh và cô gái lạ khoác tay nhau rất tình tứ

 thuc hu chuyen mc phan anh ngoai tinh 3 Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình

Mái tóc dài, vóc dáng chuẩn cùng khuôn mặt xinh đẹp của cô gái

Không lâu sau những hình ảnh này được đăng tải trên mạng, có không ít ý kiến trái chiều về vụ việc. Một số fan hâm mộ trung thành cho đây chỉ là một cảnh diễn nào đó của Phan Anh, nhưng có một số người hâm mộ lên tiếng chê trách hành động quá đáng của chàng MC.

Dưới đây là lời trần tình của chàng MC điển trai:

Tự dưng có chuyện từ trên trời rơi xuống. Mình mong các bạn đăng bài, đưa tin nghĩ cho cảm giác của mình, của người thân khi phải nghe những cụm từ như “ngoại tình”, “nhà nghỉ”, “gái lạ”… với nhé!

Bản thân mình quen đối diện với những tin đồn rồi thì không sao, nhưng còn người thân của mình, còn công chúng nữa. Họ sẽ nghĩ gì về nghệ sĩ, về làng giải trí? Có phải ai cũng sẽ đọc được những thông tin giải thích đâu. Rồi biết bao người lại chụp mũ là chuyện chiêu trò nữa”,

 

Thực chất, việc xuất hiện những tấm ảnh này là những cảnh mà Phan Anh đang quay một đoạn quảng cáo cho sản phẩm giáo dục giới tính. Và người đẹp xinh như mộng đi bên cạnh anh chàng là người mẫu Hiếu Thảo.

thuc hu chuyen mc phan anh ngoai tinh 4 270x400 Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình

Hình ảnh được đăng tải để chứng minh sự trong sạch của Phan Anh

thuc hu chuyen mc phan anh ngoai tinh 5 266x400 Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình

Người mẫu Hiếu Thảo – cô gái xinh đẹp bên cạnh Phan Anh trong nghi án ngoại tình vừa qua

 thuc hu chuyen mc phan anh ngoai tinh 6 Thực hư chuyện MC Phan Anh ngoại tình

Phan Anh rất tức giận khi dính phải chuyện không đâu làm ảnh hưởng đến người thân và gia đình

Những hình ảnh này đã gây ảnh hưởng ít nhiều về hình tượng đẹp mà chàng MC kiêm diễn viên gầy dựng bấy lâu. Đây cũng là một sự cố nghề nghiệp khiến anh chàng MC điển trai tỏ ra vô cùng bức xúc và tức giận.

Phan Anh là chàng MC điển trai nổi tiếng thường dẫn những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Chàng MC này cũng được xem như là người đàn ông kiể

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>