Thu gọn góc hàm để có mặt V line

thu-gon-goc-ham-de-co-mat-v-line-1
Thu gọn góc hàm để có mặt V line 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Khuôn mặt trái xoan gọn gàng, duyên dáng, đầy nữ tính là điều mà bạn nữ nào cũng mong đợi. Gương mặt thanh tú từ xưa đã trở thành chuẩn mực cho vẻ đẹp đài các, quý phái, sang trọng ở giới nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt chuẩn mực như vậy. Nhiều người có bộ xương hàm to, rộng khiến khuôn mặt trở thành hình chữ U thô ráp.  Khoa học phát triển, công nghệ làm đẹp cũng ngày càng hiện đại, việc thu gọn góc hàm không còn khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt V line đẹp không tì vết như một ngôi sao Hàn Quốc.

thu gon goc ham de co mat v line 1 Thu gọn góc hàm để có mặt V line

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến một khuôn mặt chữ U thiếu gợi cảm: do bẩm sinh có xương hàm bạnh, hoặc do quá trình ăn uống với nhiều loại thức ăn cứng, dai khến cơ nhai làm việc nhiều trở thành phì đại, hay do quá trình lão hóa làm cho cơ mặt chảy xệ, hay sự dịch chuyển của khối cơ mặt xuống phần hạ đình và xương hàm … Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, hàm chữ U cũng là nỗi buồn phiền của người buộc phải sở hữu nó, tuy nhiên dù thế nào thì việc thu gọn góc hàm đều có thể tiến hành được.

phau thuat lam to mat nhu the nao 1 Thu gọn góc hàm để có mặt V line

Vậy làm thế nào để thu gọn góc hàm? Có rất nhiều phương pháp khác nhau đã được áp dụng thành công để thu gọn góc hàm: cắt xương góc hàm làm mặt thon gọn, phẫu thuật gọt xương hàm, tiêm botox làm thon gọn góc hàm, dùng hoạt chất duỗi cơ để thu gọn góc hàm… Mỗi phương pháp đều có những ưu- nhược điểm riêng.

Trước đây, khi công nghệ thu gọn góc hàm chưa được cải tiến, việc thu gọn góc hàm chỉ có một phương pháp duy nhất là phẫu thuật gọt xương cạnh hàm. Hình thức phẫu thuật này ẩn chứa nhiều nguy cơ tai biến ngay trong quá trình phẫu thuật diễn ra như: mất máu, sốc phản vệ… Các tác dụng phụ sau phẫu thuật thu gọn góc hàm cũng khá nghiêm trọng: viêm sưng lâu ngày, quai hàm có thể bị lệch, sẹo lâu hồi phục, ảnh hưởng đến sức khỏe… Và phương pháp này cũng mất nhiều thời gian, chi phí cao.

Hiện nay có nhiều phương pháp mới, có thể thu gọn góc hàm mà không cần thông qua phẫu thuật đau đớn. Xin giới thiệu công nghệ thu gọn góc hàm đến từ Hàn Quốc: sử dụng hoạt chất duỗi cơ làm gọn cơ xương hàm. Phương pháp này có tác dụng đặc biệt tốt với những trường hợp cơ hàm bị cứng lại do thói quen nhai lâu dài. Chỉ bằng một thao tác đơn giản, bác sỹ đưa hoạt chất duỗi cơ vào phần cơ quai hàm, phần cơ này sẽ mềm, duỗi ra. Khuôn mặt từ to bè, quai hàm bạnh ra sẽ trở nên thon gọn, thuôn mềm. Thao tác này diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Phương pháp này không đòi hỏi tiến hành phẫu thuật nên không đau, không cần phải nghỉ dưỡng, có thể quay lại ngay với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn mọi lúc! Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt V line mềm mại nhờ phương pháp thu gọn góc hàm mềm mại!

Chi tiết chuyên môn:  http://www.thammyvieneva.com/guong-mat-v-line.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Khuôn mặt trái xoan gọn gàng, duyên dáng, đầy nữ tính là điều mà bạn nữ nào cũng mong đợi. Gương mặt thanh tú từ xưa đã trở thành chuẩn mực cho vẻ đẹ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>