Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu vừa rẻ vừa uy tín?

sua-mui-han-quoc-o-dau-vua-re-vua-uy-tin-2
Rate this post

Sửa mũi Hàn Quốc từ lâu đã rất đỗi quen thuộc với những ai ưa thích việc làm đẹp. Ai không may có chiếc mũi bị khiếm khuyết, hay cảm thấy không hài lòng, hay từng bị phẫu thuật mũi hỏng… đều ao ước được sửa mũi Hàn Quốc để có thể cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, vấn đề kinh tế luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Chi phí cho các dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tùy loại đều nhiều ít khác nhau nhưng nhìn chung là tốn kém. Hơn thế, khi mà các trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, giá cả cũng bị “thổi” đi khác nhau. Bởi vậy, sửa mũi Hàn Quốc ở đâu vừa rẻ vừa uy tín là câu hỏi mà đáp án của nó rất được mong chờ.

sua mui han quoc o dau vua re vua uy tin 1 Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu vừa rẻ vừa uy tín?

Trung tâm thẩm mỹ EVA với phương châm: uy tín làm đầu- từ lâu đã gây dựng được lòng tin với đông đảo khách hàng. Tại đây, các quy định về tiêu chuẩn của một cơ sở thẩm mỹ được áp dụng triệt để theo quy định của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

- Cơ sở thẩm mỹ được cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh, được phép đăng ký phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ

- Bác sĩ thẩm mỹ được cấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

- Cơ sở thẩm mỹ có đủ dụng cụ, trang thiết bị y tế phù hợp với chuyên khoa phẫu thuật, có đầy đủ trang thiết bị cấp cứu chuyên khoa

- Phòng phẫu thuật tại trung tâm có diện tích ít nhất là 10m2, đảm bảo vệ sinh vô trùng

- Các chất liệu sử dụng trong các dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, đã được tổ chức FDA kiểm duyệt về độ an toàn

- Toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành tuần tự theo các bước khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khách hàng được biết rõ quy trình thực hiện.

sua mui han quoc o dau vua re vua uy tin 2 Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu vừa rẻ vừa uy tín?

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA cũng lấy an toàn sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm, nên mọi khâu trong quá trình sửa mũi Hàn Quốc đều được áp dụng nghiêm túc triệt để: từ thăm khám- tư vấn đến đo đạc cấu trúc, xây dựn mô hình phẫu thuật, đến gây tê, đến phẫu thuật. Bất cứ dịch vụ nào, dù là nhỏ nhất, cũng được thực hiện một cách bài bản, nghiêm túc như vậy.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA lấy vẻ đẹp của khách hàng làm động lực làm việc, không ham lợi nhuận, nhất là không lừa dối khách hàng, bởi vậy, chi phí cho các dịch vụ luôn ở mức thấp hơn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, hoặc chuẩn chi phí tùy theo các công nghệ áp dụng. Ở trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA có đa dạng, phong phú các loại hình dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc với nhiều mức chi phí khác nhau. Khi đến thăm khám, tư vấn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên ở đây giảng giải một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA thực sự là địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc vừa rẻ vừa uy tín. Bạn hãy đến và tự trải nghiệm điều đó!

Xem chi tiết: http://www.thammyvieneva.com/nang-mui-sline.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Sửa mũi Hàn Quốc từ lâu đã rất đỗi quen thuộc với những ai ưa thích việc làm đẹp. Ai không may có chiếc mũi b

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>