Sửa mũi Hàn Quốc nam có giữ được vẻ nam tính?

sua-mui-han-quoc-nam-co-giu-duoc-ve-nam-tinh-1
Rate this post

Sửa mũi Hàn Quốc nam giờ đây không còn xa lạ với các bạn nam, cũng không còn bó hẹp trong bộ phận giới diễn viên, ca sĩ, người mẫu mà phổ biến với tất cả nam giới. Sửa mũi Hàn Quốc nam- ngay từ tên gọi đã khiến người ta liên tưởng tới vẻ ngoài của những ngôi sao Hàn Quốc luôn trau chuốt, rạng ngời. Với nhiều bạn trẻ, chiếc mũi hay vẻ đẹp của các mỹ nam Hàn Quốc là chuẩn mực, nhưng với nhiều người, nhất là những người ở độ tuổi đã chững chạc, những doanh nhân thành đạt, hay những viên chức mẫu mực… thì vẻ đẹp đó có vẻ hơi mượt mà quá. Bởi vậy, nhiều bạn nam đã thắc mắc: sửa mũi Hàn Quốc nam có giữ được vẻ nam tính không?

sua mui han quoc nam co giu duoc ve nam tinh 1 Sửa mũi Hàn Quốc nam có giữ được vẻ nam tính?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của nam cũng không kém gì phụ nữ. Nam giới xét về nhiều khía cạnh cũng cần làm đẹp, đó cũng là nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, mục đích làm đẹp của nam giới và nữ giới cũng có điểm khác biệt. Nam thường làm đẹp là do mong muốn cải thiện khuôn mặt của mình trông hài hoà hơn, ưa nhìn hơn, hoặc qua đó hi vọng có thể thay đổi vận mạng trong đời mà vẫn phải giữ nguyên vẻ nam tính, thậm chí phải khiến gương mặt nam giới nhìn mạnh mẽ hơn. Bởi vậy, chiếc mũi là quan trọng nhất, sửa mũi nam thường được quan tâm nhất. Sửa mũi Hàn Quốc nam không phải là tạo hình mũi giống hệt như mũi của các ngôi sao nam Hàn Quốc, mà phải dựa trên chuẩn mực chung về mũi đẹp của nam giới.

sua mui han quoc nam co giu duoc ve nam tinh 2 Sửa mũi Hàn Quốc nam có giữ được vẻ nam tính?

Mũi đẹp ở nam giới là mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc hơn không phải S-line như ở nữ giới. Do đó khi sửa mũi Hàn Quốc không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết chỉnh sửa mũi theo một số bước dưới đây trong phức hợp chỉnh hình mũi:

- Nâng cao sóng mũi hợp lý

- Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.

- Nâng cao chân mũi hợp lý.

- Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.

- Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng cả nam và nữ giới. Sửa mũi Hàn Quốc nam cũng là thế mạnh của EVA. Đến với EVA, bạn được chỉnh sửa để có một chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với gương mặt, tốt cho tướng sỗ và quan trọng hơn, vẫn giữ được nét nam tính mạnh mẽ.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Sửa mũi Hàn Quốc nam giờ đây không còn xa lạ với các bạn nam, cũng không còn bó hẹp trong bộ phận giới diễn viên, ca sĩ, người mẫu mà phổ biến với tất

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>