Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Rate this post

Hàn Quốc không chỉ là xứ sở của những câu chuyện tình yêu lãng mạn trong những bộ phim, những giai điệu trẻ trung, cuốn hút của Kpop, những hãng mỹ phẩm ngày càng nổi tiếng thế giới… Hàn Quốc còn luôn đi đầu trong những trào lưu làm đẹp ở châu Á. Các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc cũng dần chiếm lĩnh các công nghệ làm đẹp ở nhiều nước châu Á, không riêng gì Việt Nam. Sửa mũi Hàn Quốc cũng vậy. Chiếc mũi đẹp theo chuẩn Hàn Quốc thì ai cũng biết, nhưng nhiều người còn tò mò: sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva xin chia sẻ thêm về điều này.

sua mui han quoc gia bao nhieu 1 Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, sự ra đời của kỹ thuật nâng- sửa mũi Hàn Quốc đã đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm mũi của hầu hết mọi người. Với kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả đạt được. Sau khoảng thời gian ngắn, có khi chỉ 30- 45 phút- tùy theo từng dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc, bạn đã có thể được sở hữu ngay một chiếc mũi xinh xắn với dáng mũi cao, thanh thoát, hài hòa với các đường nét khác, mang đến cho bạn một khuôn mặt thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn.

Vậy sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi Hàn Quốc thường dao động trong khoảng 10.000.000 VNĐ tùy vào phương pháp, công nghệ hay chất liệu dùng để nâng- sửa mũi mà mỗi người lựa chọn.

Cùng với xu hướng nâng sửa mũi ngày càng hiện đại như ngày nay, có thể tạm chia hai gói dịch vụ: sửa mũi Hàn Quốc thông thường và sửa mũi Hàn Quốc S line. Theo hai nhóm dịch vụ này, chi phí cho từng loại dịch vụ sẽ khác nhau.

Các dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc thông thường cũng khá đa dạng, tuy nhiên có thể kể ra các dịch vụ phổ biến nhất là: nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc, nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai, nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm, sửa mũi lệch, méo và bọc lại sụn, phẫu thuật mũi gồ, sửa mũi dị tật, sửa mũi hư do phẫu thuật, thu gọn đầu mũi to, cắt cánh mũi, thu hẹp xương mũi to bè, nâng mũi kèm chỉnh sửa sẹo vách ngăn, sửa mũi lộ sóng, kéo dài đầu mũi… Giá của các dịch vụ này tùy loại mà dao động từ 10 đến 15, 18 triệu đồng. Cá biệt có dịch vụ nâng mũi kèm chỉnh sửa sẹo vách ngăn, và dịch vụ sửa mũi lộ sóng và kéo dài đầu mũi có mức chi phí khá cao, khoảng 38- 40 triệu đồng. Phẫu thuật cắt cánh mũi thông thường chi phí ở khoảng 7-8 triệu đồng.

sua mui han quoc gia bao nhieu 2 Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Còn các dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc S line mang đến cho bạn chiếc mũi S line chuẩn mực với công nghệ cao của Hàn Quốc thì mức chi phí cũng cao hơn. Các dịch vụ phổ biến là: nâng mũi S line mổ mới- mổ lại (lần 1,2)…, nâng mũi Sline bằng sụn tự thân, nâng mũi S line kèm thu gọn sống mũi, nâng mũi S line kèm thu nhỏ xương bè, nâng mũi S line kèm chỉnh hình vách ngăn, nâng mũi S line bằng Tutoplast… Giá của các dịch vụ sửa mũi S line Hàn Quốc này là từ 35 đến 40 hoặc 42 triệu đồng. Riêng gói nâng mũi S line bằng Tutoplast là công nghệ cao nhất hiện nay, giá dao động từ 70 đến 75 triệu đồng.

Hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva để  được tư vấn các loại hình dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc phù hợp nhất với chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Hàn Quốc không chỉ là xứ sở của những câu chuyện tình yêu lãng mạn trong những bộ phim, những giai điệu trẻ trung, cuốn hút của Kpop, những hãng mỹ phẩm n

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>