Sao Hàn hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nào nhiều nhất?

sao-han-hay-thuc-hien-phau-thuat-tham-my-nao-nhieu-nhat-5
Sao Hàn hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nào nhiều nhất? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Hình ảnh những diễn viên, ca sĩ thần tượng của xứ sở kim chi lung linh trên màn ảnh hay truyền hình không còn là điều gì quá xa lạ đối với người dân các khu vực châu Á nói chung mà còn đối với chính người dân Hàn Quốc. Để có được hình ảnh long lanh như ngày nay, càng ngày càng có không ít các sao thú nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trước người hâm mộ. Vậy thì trong số những bộ phận trên gương mặt thì các sao Hàn thường chỉnh sửa nhiều nhất là bộ phận nào?

sao han hay thuc hien phau thuat tham my nao nhieu nhat 1 Sao Hàn hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nào nhiều nhất? sao han hay thuc hien phau thuat tham my nao nhieu nhat 2 Sao Hàn hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nào nhiều nhất?

Có thể thấy Hàn Quốc là một đất nước phát triển về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cả về mặt… cung và cầu. Với “sao”, họ lại càng cần phải dùng tới sự hỗ trợ đắc lực của “dao kéo”. Chỉ có điều là… phải tuyệt đối giữ bí mật. Các cư dân mạng chính là những người đã tinh mắt tìm ra những ngôi sao nam bị nghi vấn đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách so sánh những tấm hình thuở còn học sinh của các sao với những tấm hình lung linh, xinh đẹp hiện nay. Với làn sóng câu hỏi đông đảo đó từ người hâm mộ, thông qua các chương trình truyền hình thực tế, nhiều nghệ sĩ cũng đã dũng cảm thừa nhận chuyện “dao kéo” này. Hãy cùng 24h điểm lại một loạt các gương mặt sáng giá của showbiz Hàn phải chăng đã trải qua kỹ nghệ làm đẹp tân tiến đó. Theo thống kê của cư dân mạng phát hiện thì một trong những phẫu thuật mà các nghệ sĩ sứ Hàn thực hiện nhiều nhất đó chính là cắt mí mắt.

sao han hay thuc hien phau thuat tham my nao nhieu nhat 3 Sao Hàn hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nào nhiều nhất?

sao han hay thuc hien phau thuat tham my nao nhieu nhat 4 Sao Hàn hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nào nhiều nhất?

Như chúng ta đã biết, vốn dĩ cấu tạo mắt của người dân Hàn Quốc thường là mắt một mí, khá nhỏ và hẹp, do đó khi cười thì thường sẽ không nhìn thấy đôi mắt đâu. Như ông bà ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” cho nên đã có phần lớn các sao Hàn tìm đến phẫu thuật cắt mí để làm cho đôi mắt mình to tròn hơn, hài hòa với gương mặt hơn.

 

sao han hay thuc hien phau thuat tham my nao nhieu nhat 5 Sao Hàn hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nào nhiều nhất?

Do đó khi nhắc đến phẫu thuật cắt mí mắt, ta có thể kể đến nhiều ngôi sao tên tuổi đã thực hiện loại hình phẫu thuật này như diễn viên của Bản tình ca mùa đông Bae Jong Yun, ca sĩ trong nhóm nhạc thần thoại DBSK Micky Yuchon, cô ca sĩ chân dài của nhóm After school Uee, hay nữ hoàng biểu tượng sexy của Hàn Quốc Lee Hyori, chàng ca sĩ có giọng hát hay Whee Song, hay là giọng ca chính Kyu Hyon của nhóm nhạc gồm 13 chàng trai đình đám Super Junior….hay còn nhiều nhìêu những diễn viên, ca sĩ khác thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Chỉ với thủ thuật đơn giản (vì cắt mắt là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản trong số các dịch vụ của phẫu thuật thẩm mỹ) nhưng nhờ vậy mà ngoại hình của những ngôi sao này ngày càng tỏa sáng, cộng thêm tài năng của mình, nhờ đó mà thị trường phim ảnh và ca nhạc của Hàn Quốc càng ngày chiếm được cảm tình của nhiều quốc gia lân cận, đem hình ảnh của Hàn Quốc quảng bá rộng rãi đến nhiều người hâm mộ, đồng thời giới thiệu về khả năng phẫu thuật thẩm mỹ cực siêu của xứ sở Kim chi này.

 

Hình ảnh những diễn viên, ca sĩ thần tượng của xứ sở kim chi lung linh trên màn ảnh hay truyền hình không còn là điều gì quá xa lạ đối với người dân các

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>