Quy trình và chú ý khi lấy mỡ mắt nội soi

quy-trinh-va-chu-y-khi-lay-mo-mat-noi-soi-2
Rate this post

Lấy mỡ mắt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội của nó. Đó thực sự là giải pháp an toàn, hiệu quả để xóa bỏ những bọng mỡ đáng ghét làm đôi mắt già nua, mệt mỏi. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva xin giới thiệu thêm về quy trình lấy mỡ mắt nội soi và những chú ý sau khi lấy mỡ mắt nội soi. Hi vọng những thông tin của chúng tôi sẽ thực sự có ích với các bạn.

quy trinh va chu y khi lay mo mat noi soi 1 500x158 Quy trình và chú ý khi lấy mỡ mắt nội soi

  1. Quy trình lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Trước hết, khi đến các trung tâm thẩm mỹ, bạn sẽ được gặp bác sĩ thẩm mỹ để kiểm tra đôi mắt bạn, để xem có bọng mỡ hay không, có cần lấy bỏ hay chưa và lấy bọng mỡ mí trên hay mí dưới. Và quan trọng là: có tiến hành lấy mỡ mắt nội soi hay không?

Sau đó, nếu quyết định áp dụng công nghệ lấy mỡ mắt nội soi thì quá trình lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc sẽ được diễn ra như sau:

-Bước 1: Kiểm tra, đo vẽ lượng mỡ mí mắt 2 bên, xác định đường vào. Nếu là bọng mỡ mí dưới sẽ đi qua đường kết mạc nên không có sẹo, với mí trên thì đường vào rất nhỏ nằm trên nếp mí

-Bước 2: Gây tê tại chỗ nên bạn không hề có cảm giác đau

-Bước 3: Qua kết mạc, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc các túi mỡ và cắt bỏ.Với sự hỗ trợ của dao điện nên thủ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và hầu như không chảy máu

Sau khi lấy hết mỡ dư, các vết thương được may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ nên hầu như không để lại sẹo

  1. Những chú ý sau khi lấy mỡ mắt nội soi

Sau khi lấy mỡ mắt nội soi, mắt của bạn có thể  sưng nhẹ, điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau vài ngày. Khi bạn đến trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva để lấy mỡ mắt nội soi bạn sẽ được chăm sóc và theo dõi vết thương chi tiết, chu đáo. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà. Sau đây là một vài chú ý cần thiết sau khi tiến hành lấy mỡ mắt nội soi:

quy trinh va chu y khi lay mo mat noi soi 2 500x201 Quy trình và chú ý khi lấy mỡ mắt nội soi

- Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ.

- Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu giúp mắt ít sưng và chảy máu và sau đó bạn chườm ấm cho vết thương tan máu bầm.

- Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm, tép, đồ ăn hải sản và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

- Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương, khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương.

- Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào tình trạng vết thương. Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành tốt nhất. Sau khi cắt chỉ bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám mắt.

Xem chi tiết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/lay-mo-mat-noi-soi.html

 

rung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
http://evabeauty.com.vn

Lấy mỡ mắt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc đã chứng minh được

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>