Quy trình độn cằm

quy-trinh-don-cam
Quy trình độn cằm 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Ngay cả nam hoặc nữ nếu sở hữu chiếc cằm quá ngắn hoặc cằm quá chìa ra ngoài thì làm cho gương mặt trở nên kém xinh. Đặc biệt khi nhìn nghiêng thì những khuyết điểm này lại càng lộ ra rõ hơn. Chính trong những trường hợp như thế này thì kĩ thuật độn cằm sẽ giải quyết được tất cả những khuyết điểm đó, giúp cho hình dáng cằm trở nên thon, gọn, đẹp và hài hòa với gương mặt hơn. Đặc biệt độn cằm tạo hình gương mặt V-line cũng đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

quy trinh don cam 292x400 Quy trình độn cằm

Động cằm có nhiều phương pháp và kĩ thuật khác nhau, nhưng hôm nay, được sự tư vấn từ trung tâm thẩm mỹ EVA, chúng tôi xin chia sẻ quy trình thực hiện độn cằm theo phương pháp nội soi. Độn cằm nội soi có những ưu điểm như không để lại sẹo, không đau và thời gian duy trì lâu dài. Quy trình độn cằm được thực hiện qua từng bước như sau đây:

Trước khi phẫu thuật độn cầm, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tạo cho bạn cằm sao cho tự nhiên và đẹp nhất, quan điểm của EVA đặt ra là đặt chất liệu độn cằm sao cho tự nhiên , lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn

Bước 1: Đo vẽ, gọt chất liệu sao cho cằm bạn thật tự nhiên và đẹp như mong muốn của bạn. Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm.

Bước 2: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau khi tiến hành thủ thuật, bước gây tê không hề gây ảnh hưởng đến bản thân hay là cơ địa của mỗi người bởi vì trước khi thực hiện độn cằm thì các bác sĩ đã xét nhiệm kĩ những dị ứng cũng như cơ thể của các bạn.

Bước 3: Rạch niêm mạc trong miệng khoảng 2 cm, bóc tách bộc lộ hoàn toàn xương cằm, đặt và cố định chất liệu độn cằm

Bước 4: Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu, băng ép bên ngoài cằm.

Chất liệu độn cằm có thể là silicon hay vật liệu cứng tương thích sinh học khác (chẳng hạn như Medpor). Miếng độn có nhiều hình dạng, kích thước cho phép bác sĩ lựa chọn phù hợp với khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng đường rạch trong miệng nhằm dấu sẹo. Qua đường rạch này, bác sĩ tạo khoang đặt miếng độn ngay sát với xương cằm để cố định tốt miếng độn. Do đó đây chính là lí do mà chúng tôi nói đó là một trong những ưu điểm của độn cằm nội soi, bởi vì không gây ra sẹo và vết mổ được dấu kín trong khoang miệng. Giúp mang lại chiếc cằm mới tự nhiên cho bạn.

Độn cằm tại EVA ngay hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng những lời tư vấn tận tình chi tiết nhất, giúp bạn không còn băn khoăn hay lo lắng gì trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm nữa.

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/cam

Xem chi tiết phẫu thuật don cam han quoc

Ngay cả nam hoặc nữ nếu sở hữu chiếc cằm quá ngắn hoặc cằm quá chìa ra ngoài thì làm cho gương mặt trở nên kém xinh. Đặc biệt khi nhìn nghiêng thì những k

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>