Quy trình an toàn phẫu thuật hạ thấp xương gò má

quy-trinh-an-toan-phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-2
Rate this post

Ai cũng biết gò má không chỉ là điểm nhấn trên gương mặt của người phụ nữ. Gò má còn thể hiện vận mệnh, đường tình duyên của người phụ nữ theo quan niệm về tướng số. Nhiều người có gò má cao thường thiệt thòi không thể chọn được người chồng ưng ý dù mọi điểm đều tốt, hay thường bị người nhà chồng chê bai. Vì thế nhiều chị em đã tìm cách phẫu thuật hạ thấp xương gò má để thay đổi tướng số hay thay đổi cách nhìn của người khác đối với mình. Ngày nay, hạ thấp xương gò má bằng công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể đem đến cho bạn gò má hài hòa. Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Eva tìm hiểu quy trình an toàn phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva từ lâu đã áp dụng quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đúng như mô hình được tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả tối ưu trong- sau khi phẫu thuật, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva tuân thủ nghiêm túc quy trình sau:

quy trinh an toan phau thuat ha thap xuong go ma 1 Quy trình an toàn phẫu thuật hạ thấp xương gò má
Chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn cho khách hàng: Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám, kiểm tra, định dạng cấu trúc xương gò má, độ cao của xương gò má để xác định bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không, và để tìm được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quan: Khách hàng còn được chúng tôi kiểm tra sức khỏe toàn diện, làm các xét nghiệm cần thiết để chắc rằng bạn có đủ điều kiện sức khỏe và sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Bước 3: Gây mê an toàn

Bước 4: Phẫu thuật: Sau khi gây mê, chuyên gia thẩm mỹ của Eva sẽ tiến hành các công đoạn phẫu thuật như đã định trước. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng đồng thời sử dụng máy cắt xương siêu âm- một thiết bị hiện đại nhập từ Hàn Quốc để cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống chiều cao gò má cần phải hạ cho cân xứng. Điểm đặc biệt là đường mổ trong kỹ thuật này hoàn toàn nằm trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời lại tiếp cận chính xác xương gò má nên hạ xương gò má chính xác, an toàn, đạt độ thẩm mỹ hơn các kỹ thuật cũ.

quy trinh an toan phau thuat ha thap xuong go ma 2 Quy trình an toàn phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva cam kết thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má trên để đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng. Vẻ đẹp và sức khỏe của bạn là phương châm hành động của chúng tôi!

Chi tiết chuyên môn:  http://www.thammyvieneva.com/ha-thap-go-ma.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Ai cũng biết gò má không chỉ là điểm nhấn trên gương mặt của người phụ nữ. Gò má còn thể hiện vận mệnh, đường tình duyên của người phụ nữ theo qua

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>