Phương pháp nâng chân mày đẹp

phuong-phap-nang-chan-may-dep
Phương pháp nâng chân mày đẹp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Chân mày là một trong những yếu tố tạo nên đôi mắt cũng như gương mặt đẹp, thanh thoát. Nếu như chân mày quá gần mắt sẽ làm cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Những lúc như vậy, phương pháp nâng chân mày sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng trên. Nâng chân mày là một trong những loại hình phẫu thuật khá đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và thời gian phục hồi nhanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp nâng chân mày đẹp này nhé.

phuong phap nang chan may dep Phương pháp nâng chân mày đẹp

Phẫu thuật nâng chân mày không chỉ đơn giản chỉ là làm đẹp mà nó còn biểu thị cho tướng số của chúng ta như câu nói ” đôi mày thanh tú là thông minh, mày dài quá mắt là giàu sang “.  Từ đó mà rất nhiều chị em khi muốn thay đổi khuôn mặt, vận mệnh thì thường kết hợp cắt mắt 2 mí hoặc lấy mở bọng mắt với phẫu thuật nâng chân mày. Phẫu thuật nâng chân mày  hay còn gọi là treo chân mày là phương pháp phẫu thuật giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày. Tùy theo từng gương mặt của khách hàng mà tạo dáng cung chân mày khác nhau, nhưng tất cả đều dựa trên tiêu chí chân mày dài hơn mắt, thanh tú.

Phẫu thuật nâng chân mày thường được thực hiện theo 3 phương pháp:

- Cách đơn giản nhất là cắt phần da phía trên chân mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian.

- Cách thứ 2 dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Tuy nhiên trong phương pháp nâng chân mày này sẽ làm chùng vùng da trán.

- Cách thứ 3 căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương. Hiện nay phương pháp nâng chân mày nội soi này được khá nhiều người yêu thích vì những tác dụng kép kèm theo cùng tính thẩm mỹ cao của nó.

Phẫu thuật nâng chân mày hiện nay đang được thực hiện thường xuyên tại trung tâm thẩm mỹ EVA – nơi khởi nguồn của mọi vẻ đẹp. Với những kĩ thuật tiên tiến và phương pháp đa dạng để khách hàng chọn lựa, EVA tin rằng chân mày của qúy khách hàng sẽ đẹp hơn, làm thay đổi cả cục diện gương mặt và khiến gương mặt trở nên thanh tú hơn.

 

Xem thêm nâng mũi s line:  http://www.thammyvieneva.com/nang-mui-sline.html

Chân mày là một trong những yếu tố tạo nên đôi mắt cũng như gương mặt đẹp, thanh thoát. Nếu như chân mày quá gần mắt sẽ làm cho đôi mắt trở nên mệt m

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>