Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc

phau-thuat-thu-nho-cam-cong-nghe-3d-han-quoc-1
Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Trên gương mặt mỗi người, nhất là người phụ nữ, chiếc cằm quyết định cấu trúc của cả gương mặt, biểu hiện rõ nét cho sự duyên dáng, nhẹ nhàng của gương mặt. Hiện nay khuôn mặt V line thon gọn, mảnh mai đang là xu hướng, trào lưu nổi trội, được giới thẩm mỹ ưa chuộng. Những người không may có cằm rộng, to, vuông vức, hay cằm nhọn… cũng không phải vì vậy mà thất vọng. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến phẫu thuật thu nhỏ cằm để mang lại gương mặt thanh tú hơn. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva xin giới thiệu: phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc.

phau thuat thu nho cam cong nghe 3d han quoc 1 Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ cằm giúp mang lại chiếc cằm thon gọn, cân xứng với khuôn mặt, hoàn chỉnh vẻ đẹp rạng rỡ của bạn. Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva là một phương pháp mới, hiện đại, đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Han Quốc là công nghệ sử dụng máy chụp CT scanner, phần mềm 3D mô phỏng hình ảnh cấu trúc của cằm, giúp khách hàng xem được hình ảnh chiếc cằm trước và sau khi phẫu thuật để nhận biết rõ sự thay đổi có thể tiến hành được. Cũng vì vậy mà khách hàng có thể trực tiếp thảo luận và xin lời khuyên của bác sĩ về hình dáng chiếc cằm mà mình mong muốn.

Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội. Trước hết là sự an toàn tuyệt đối. Trong phẫu thuật hàm mặt, vùng cằm khá nhạy cảm vì chứa nhiều mạch máu và thần kinh. Công nghệ 3D Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật thu nhỏ cằm bằng nội soi , dựa trên máy móc hiện đại nên có thể giúp các bác sĩ quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó dễ dàng kiểm soát cũng như thực hiện các thao tác kỹ thuật một cách chính xác nhất, đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật và sự an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Phẫu thuật thu nhỏ cằm theo công nghệ 3D Hàn Quốc dựa vào phần mềm mô phỏng 3D hiện đại nên các số liệu đo đạc được là hoàn toàn chính xác, các số liệu chỉnh sửa cũng tuyệt đối chính xác, bởi vậy khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa.

phau thuat thu nho cam cong nghe 3d han quoc 2 Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo. Các bác sĩ thẩm mỹ chỉ rạch một vết nhỏ phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Thao tác cuối, bác sĩ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẫn khuất dưới cằm nên vết sẹo rất mờ, kín và hoàn toàn không nhìn thấy.

Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc không hề sử dụng chất làm đầy, chất độn nên không lo biến chứng, không lo sưng đau, tê rát kéo dài. Thời gian nghỉ dưỡng cũng không kéo dài. Bạn có thê nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva tự hào đi đầu trong các công nghệ làm đẹp hàn Quốc. Phẫu thuật thu nhỏ cằm công nghệ 3D Hàn Quốc là thế mạnh, sự tự tin của chúng tôi!

Xem bài viết chuyên môn: http://doncamhanquoc.com

Trên gương mặt mỗi người, nhất là người phụ nữ, chiếc cằm quyết định cấu trúc của cả gương mặt, biểu hiện rõ nét cho sự duyên dáng, nhẹ nhàng của

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>