Phẫu thuật tai vểnh để khuôn mặt cân đối

Phẫu thuật tai vểnh để khuôn mặt cân đối
Rate this post

Để có một khuôn mặt cân đối, không chỉ cần những đường nét trên khuôn mặt hài hòa như tai, mắt, mũi, miệng mà còn cần phía 2 bên vành tai. Đôi tai ngoài để nghe âm thanh, nó còn giúp cho khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Có một đôi tai đẹp, bạn có thể tự tin bối tóc cao lộ ra đôi vành tai tròn dài vừa phải, giúp khuôn mặt hoàn thiện hơn trong mắt người đối diện. Một đôi tai được xem là đẹp phải có kích thước vừa phải, tỷ lệ với khuôn mặt, dái tai tròn đầy đều đặn. Vì vậy, không ít bạn gái có đôi tai hơi lớn hay bị vểnh về phía trước đã phẫu thuật tai vểnh để có được sự hoàn hảo, cân đối trên khuôn mặt.

phau thuat tai venh de khuon mat can doi 2 Phẫu thuật tai vểnh để khuôn mặt cân đối

Đôi tai vểnh làm mất thẩm mỹ

Với những bạn có đôi tai bị vểnh ra phía trước quá nhiều, tạo cái nhìn xấu xí và thiếu sự cân đối cho khuôn mặt thường rất thiếu tự tin khi vén tóc qua vành tai hay cột tóc. Phẫu thuật tai vểnh là giải pháp tức thời, giúp bạn gái tự tin và cá tính hơn với nhiều phong cách hay kiểu tóc khác nhau của mình. Sau khi phẫu thuật tai vểnh, bạn gái không còn tự ti về khuyết điểm đôi tai của mình mà tự tin khoe sắc với sự cân đối và hoàn thiện sau phẫu thuật.

phau thuat tai venh de khuon mat can doi 1 Phẫu thuật tai vểnh để khuôn mặt cân đối

Thiếu tự tin với đôi tai bị vểnh ra trước

Phẫu thuật tai vểnh không quá phức tạp, ít gây nguy hiểm cho người làm đẹp. Vành tai thực chất là sụn với da bọc ở ngoài, nên khi phẫu thuật tai vểnh, độ nguy hiểm của những ca phẫu thuật này có tỷ lệ cực kỳ thấp. Người làm đẹp có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Trong quá trình phẫu thuật tai vểnh, bác sỹ sẽ cắt bỏ bớt phần da và sụn để đưa tai về hình thái bình thường. Chỉnh hình vành tai với phương pháp này không gây đau đớn và thời gian hồi phục rất nhanh. Vì vậy, không ít bạn trẻ hiện nay đi phẫu thuật tai vểnh để có được khuôn mặt hoàn hảo hơn.

phau thuat tai venh de khuon mat can doi 3 Phẫu thuật tai vểnh để khuôn mặt cân đối

Khuôn mặt hoàn hảo hơn với đôi tai đẹp

Nhiều người lo sợ phẫu thuật tai vểnh sẽ để lại những vết sẹo lồi lõm làm mất thẩm mỹ trên đôi tai. Với những bác sỹ chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn, thẩm mỹ viện Eva luôn là điểm đến đáng tin cậy của người làm đẹp.Áp dụng kỹ thuật tiên tiến, khi phẫu thuật tai vểnh tại Eva, người làm đẹp sẽ không hề thấy vết sẹo trên tai sau khi phẫu thuật của mình. Bởi vết sẹo nhỏ được đưa khéo léo về phía sau rãnh và vành tai tạo tính thẩm mỹ cao.

Thời gian lành vết thương của phương pháp phẫu thuật tai vểnh khá ngắn và trong quá trình hồi phục không gây đau đớn cho người làm đẹp. Chỉ sau 7 đến 10 ngày, bạn sẽ tự tin hơn với đôi tai có kích thước vừa vặn và tỷ lệ với khuôn mặt, tạo nên sự hoàn hảo và cân đối của khuôn mặt của mình.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

 

Để có một khuôn mặt cân đối, không chỉ cần những đường nét trên khuôn mặt hài hòa như tai, mắt, mũi, miệng mà còn cần phía 2 bên

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>