Phẫu thuật sửa mũi khoằm toàn diện

Phẫu thuật sửa mũi khoằm toàn diện 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Có người bị mũi thô to, có người bị mũi gồ, có người bị mũi ngắn hếch, có người bị mũi khoằm…Ở bài viết này xin đề cập đến phương pháp phẫu thuật sửa mũi khoằm. Phẫu thuật sửa mũi khoằm có thể khắc phục toàn diện hình dáng mũi khoằm, cho bạn chiếc mũi xinh đẹp.

Mũi khoằm hay còn gọi là mũi két, mũi mỏ vẹt, mũi nhòm mồm… là hình dạng chiếc mũi dài, nhô về phía trước, khuôn mũi to thô, sống mũi gãy đoạn ngay ở chính giữa, thường gặp ở người phương tây hơn.  Chiếc mũi khoằm khiến khuôn mặt có phần dữ dằn, mất đi sự dịu dàng, đằm thắm theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Á đông.

Vậy phương pháp phẫu thuật sửa mũi khoằm nào là toàn diện nhất? Phẫu thuật sửa mũi khoằm là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa mũi thẩm mỹ, hiểu biết rộng trong lĩnh vực phẫu thuật mũi chỉnh hỉnh.

Để phẫu thuật sửa mũi khoằm, đầu tiên phần xương gồ lên phải được mài bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng. Sau đó ghép thanh sụn vào để sống mũi được cao và thẳng một cách cân đối. Kế đó là phức hợp các thao tác chỉnh hình: phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, phẫu thuật làm ngắn đầu mũi, giúp đầu mũi bớt khoằm, hài hòa với gương mặt.

Một vấn đề được nhiều bạn quan tâm chính là chất liệu cấy ghép sống mũi. Chất liệu này có thể là sụn nhân tạo hay sụn vành tai, sụn sườn, sụn cân… tùy thuộc vào sự tư vấn của bác sĩ và mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn dài lâu, hiệu quả vĩnh viễn, sụn đầu mũi nên chọn sụn tự thân là sụn vành tai để sụn tương thích với cơ thể tốt hơn, khi cấy ghép sẽ tạo thành một khối thống nhất, bền vững, khắc phục việc tụt sóng mũi, đầu mũi bị bóng đỏ, bị thủng da đầu mũi, hở sống mũi ghép…

Sau khi phẫu thuật sửa mũi khoằm bạn sẽ có một chiếc mũi mới không còn bị gồ, thẳng và nhẹ nhàng, thanh tú hơn. Đầu mũi cũng không bị quá dài hay bị khoằm mà mềm mại, tự nhiên, ăn khớp với các đường nét của các bộ phận khác trên gương mặt.

Trung tâm thẩm mỹ Eva với bề dày kinh nghiệm phẫu thuật sửa mũi khoằm và các hình thưc chỉnh sửa mũi khác, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp học hỏi tại Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Có người bị mũi thô to, có người bị mũi gồ, có người bị mũi ngắn hếch, có ngườ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>