Phẫu thuật nâng mũi bị vẹo vách ngăn theo dáng S line

dang-mui-s-line
Rate this post

Ngày nay y học phát triển, việc chăm sóc sức khỏe của con người cũng được chú ý hơn. Thẩm mỹ làm đẹp không chỉ đơn thuần là cải thiện nhan sắc mà còn kết hợp với các biện pháp chăm sóc sức khỏe. Vẹo vách ngăn mũi là một tình trạng dị hình mũi thường ảnh hưởng đến chức năng mũi, gây nghẹt mũi, tắc mũi, đau đầu, việc ngửi bị hạn chế hoặc mất thẩm mỹ. Việc phẫu thuật mũi bị vẹo vách ngăn theo dáng nâng mũi S line là một minh chứng cho việc làm đẹp kết hợp với chăm soc sức khỏe con người.

dang mui s line Phẫu thuật nâng mũi bị vẹo vách ngăn theo dáng S line

Trước hết, hãy làm rõ thêm về việc vẹo vách ngăn mũi như thế nào? Như trên đã nói vẹo vách ngăn mũi là một thể dị hình mũi, nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do chấn thương.  Có nhiều kiểu vẹo vách ngăn mũi. Vẹo vách ngăn mũi đơn thuần thường có dạng chữ C, chỉ vẹo qua một bên phải hoặc trái. Vẹo vách ngăn mũi phức tạp hay vẹo hình chữ S, tức  là mũi vừa vẹo bên phải vừa vẹo bên trái. Ngoài ra vách ngăn mũi còn có kiệu dị hình  gai vách ngăn, mào vách ngăn, hay dạng dày ở chân vách ngăn mũi. Vẹo vách ngăn mũi gây hậu quả dễ nhận biết, đó là các chứng nghẹt mũi, đau đầu. Người bị vẹo vách ngăn mũi thường nghẹt mũi về đêm, khi nằm ngủ, nhất là khi trời lạnh. Người bệnh cũng thường bị đau nhức vùng thái dương, đỉnh, chẩm đầu, có cảm giác ê ê hoặc đau trong mũi, dọc hai bên rễ mũi.

Trong các trường hợp trên, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi. Phẫu thuật này cũng có rất nhiều loại, kinh điển là phẫu thuật xén vách ngăn dưới niêm mạc mũi, kế đó là chỉnh hình vách ngăn có chọn lọc, và phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn có đặt lại sụn.

Nếu không may nữa, khi chiếc mũi của người bệnh còn có hình dáng không đẹp mắt thì hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật mũi bị vẹo vách ngăn theo nhiều kiểu dáng, trong đó kiểu dáng lý tưởng là S line. Theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại, mũi S line là mũi có độ cong hình chữ S, chạy từ trán xuống tới đầu mũi. Chân mũi với đầu mũi cũng phải có một độ nghiêng  hợp lý, thông thường là từ 15-20 độ. Như thế, đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng lý tưởng. Hình dáng mũi S line lý tưởng là như vậy, nhưng đa phần người châu Á lại có cấu trúc xương bè ở mũi rộng, đầu mũi thấp, thậm chí hếch. Vì vậy mũi S line trở thành dáng mũi hoàn hảo cho người phụ nữ Á đông.

Quá trình phẫu thuật mũi bị vẹo vách ngăn được tiến hành như thế nào? Trước hết, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình vẹo vách ngăn bằng nội soi. Vách ngăn được lọai bỏ dị tật, được chỉnh hình cho thẳng, hoặc có khi còn phải đặt lại sụn để được dáng vách ngăn như bình thường. Sau đó mới là tiến trình chỉnh sửa mũi S line. Tùy theo dáng mũi của mỗi người khác nhau mà sẽ tiến hành công việc đó.Xu hướng nâng mũi S line nhiều ưu điểm vượt trội nên đã dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay. Nhưng đây cũng là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khó khăn, đòi hỏi thao tác xử lý tinh vi, đặc biệt là công tác tạo hình. Việc tạo hình mũi theo xu hướng nâng mũi S line không chỉ dừng lại ở chỗ tạo cho được một chiếc mũi dáng chữ S mà còn phải phù hợp với cấu trúc gương mặt, sao cho thật hài hòa, tự nhiên, vì thế vừa đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ vừa phải có tay nghề cao, vừa phải có con mắt thẩm mĩ và hiểu biết nhân trắc học tinh tường.

Phẫu thuật mũi bị vẹo vách ngăn là giải pháp an toàn cho sức khỏe và cải thiện nhan sắc một cách đáng kể! Hãy bắt nhịp cùng xu hướng thẩm mỹ đi đầu hiện nay và bảo vệ sức khỏe của bạn một cách toàn diện!

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/phau-thuat-nang-mui-doi-voi-mui-veo-vach-ngan.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Ngày nay y học phát triển, việc chăm sóc sức khỏe của con người cũng được chú ý hơn. Thẩm mỹ làm đẹp không chỉ đơn thuần là cải thiện nhan sắc mà còn

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>