Phẫu thuật mũi với sứt môi hở hàm ếch như thế nào?

phau-thuat-mui-voi-sut-moi-ho-ham-ech-nhu-the-nao-1
Phẫu thuật mũi với sứt môi hở hàm ếch như thế nào? 1.00/5 (20.00%) 2 votes

Trong cuộc sống có không ít người không may mắn, vừa sinh ra đã phải chịu dị tật sứt môi hở hàm ếch. Việc phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là việc tất yếu phải diễn ra để có được cuộc sống bình thường. Nhưng cũng có nhiều băn khoăn đặt ra là có thể kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi kết hợp với sút môi hở hàm ếch không? Vậy phẫu thuật mũi sứt môi hở hàm ếch như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tật sứt môi và hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh không hiếm gặp ngày nay, nhất là khi môi trường sống thay đổi, các loại thực phẩm, nguồn nước uống và nguồn nước sinh hoạt của con người ngày càng bị nhiễm độc hoặc có nguy cơ nhiễm độc cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tật sứt môi xảy ra khi phần môi trên của trẻ không dính liền với nhau. Hở hàm ếch xảy ra khi các cấu trúc của vòm miệng không được đóng khít một cách bình thường, tạo nên một lỗ trống ở vòm miệng. Tật sứt môi hở hàm ếch được chẩn đoán lúc sinh hoặc siêu âm khi mang thai. Các dị tật này có thể điều trị đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào kích thước của vết hở. Những trẻ sứt môi hở hàm ếch thường được phẫu thuật trong vòng 3 tháng sau sinh hoặc hơn 1 tuổi với những trường hợp phức tạp và có thể cần thêm phẫu thuật trong giai đoạn từ 2 tuổi đến khi trưởng thành.

Phẫu thuật mũi hở hàm ếch theo đó cũng có nhiều loại khác nhau: phẫu thuật cân xứng cánh mũi, trụ mũi, nền mũi hai bên; phẫu thuật xóa bỏ sẹo khe hở môi; phẫu thuật chỉnh lý đường viền môi cho liên tục, tạo độ lõm của nhân trung, khắc phục tình trạng môi đỏ không đều, bất thường; chỉnh sửa cánh mũi đầu mũi, nền mũi, có thể kết hợp nâng sống mũi kèm theo; chỉnh hình cung răng, xương hàm trên… Như vậy các hình thức phẫu thuật mũi sứt môi cũng rất phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng một cách khá triệt để, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người phẫu thuật.

phau thuat mui voi sut moi ho ham ech nhu the nao 2 Phẫu thuật mũi với sứt môi hở hàm ếch như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật mũi với sứt môi hở hàm ếch được tiến hành mổ khi gây mê toàn thân hoặc tại chỗ, tùy từng trường hợp cụ thể. Bệnh nhân thường phải nằm lưu khoảng 3 ngày sau mổ. Cần chú ý công tác chuẩn bị trước phẫu thuật mũi trong sứt môi hở hàm ếch và cả công đoạn chăm sóc sức khỏe toàn thân, chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Hãy đến trung tâm thẩm mỹ Eva  để được nghe tư vấn kỹ lưỡng hơn. Vì mức độ đa dạng của các phương pháp phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch, bạn cần được lý giải tường tận các vấn đề, cũng như việc thăm khám sức khỏe và tình trạng mũi.

 

Chi tiết chuyên môn: nang mui s line

 

Trong cuộc sống có không ít người không may mắn, vừa sinh ra đã phải chịu dị tật sứt môi hở hàm ếch. Việc

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>