Phẫu thuật mũi to thô đẹp như sao Việt

phau-thuat-mui-to-tho-dep-nhu-sao-viet-1
Rate this post

Bạn có phải là người quan tâm đến thế giới showbiz? Bạn có cập nhật thông tin nhanh nhạy về sự thay đổi của các ngôi sao Việt? Có bao giờ bạn nhìn và phát hiện ra rằng ca sĩ, diễn viên bạn hâm mộ đã thay đổi chiếc mũi, cái cằm hay mí mắt…? Nếu bạn phát hiện ra cô ấy hay anh ấy đã hô biến chiếc mũi thô to thành chiếc mũi thẳng dọc dừa, nhỏ nhắn, xinh đẹp hơn cả sao Hàn thì cũng đừng ngạc nhiên. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được việc đó. Phẫu thuật mũi to thô giờ đây chỉ là chuyện nhỏ!

phau thuat mui to tho dep nhu sao viet 1 Phẫu thuật mũi to thô đẹp như sao Việt

Khi quan sát những bức ảnh của ca sĩ Thủy Tiên, hay Hồ Quỳnh Hương, hay Hương Tràm, hay người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Viet Nam next top model Trà My… hẳn bạn phát hiện ra điểm chung giữa họ. Họ đều đã từng có một chiếc mũi to thô. Thậm chí là thấp, tẹt, nhưng họ đã tiến hành nâng sửa mũi để có được chiếc mũi đẹp hơn, gương mặt đẹp hơn, và sự nghiệp thành công hơn. Và còn nhiều ngôi sao nữa, không chỉ ở Việt Nam mà ở khắp nơi trên thế giới đều tìm đến việc cải thiện nhan sắc để hi vọng thành công hơn trong sự nghiệp. Hẳn phẫu thuật mũi to thô hoàn toàn không phải là việc khó khăn đối với họ.

Chiếc mũi to thô như bạn thấy là chiếc mũi mà phần sống mũi có thể cao hoặc chưa cao nhưng cánh mũi nở ra to, nhìn bè bè và đầu mũi với lỗ mũi thì quá rộng, khiến chiếc mũi trở nên to, thô ráp, kém duyên, gương mặt cũng trở nên thiếu hài hòa.

Tập trung vào những khiếm khuyết đó, phẫu thuật mũi to thô sẽ bao gồm một số thao tác: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo đầu mũi chữ A. Nếu mũi thấp hay có những khuyết điểm khác thì phẫu thuật mũi to thô sẽ kết hợp với các hình thức phẫu thuật mũi khác để tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Trước hết, phẫu thuật mũi to thô sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi . Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp chỉnh mũi hiện đại, cho hiệu quả cao. Phương pháp này giúp đầu mũi to thô trở nên thon nhỏ, cân xứng. Lỗ mũi từ hình tròn ngang, bẹt sẽ trở thành hình bầu dục đứng, giống như hạt chanh đẹp gọn gàng, cân xứng và thanh tú. Lỗ mũi và đầu tròn mũi sẽ được chỉnh thành hình chữ A hết sức duyên dáng

phau thuat mui to tho dep nhu sao viet 2 Phẫu thuật mũi to thô đẹp như sao Việt

Thứ hai, phẫu thuật mũi to thô sẽ tiến hành việc thu gọn cánh mũi. Thông thường một đầu mũi đẹp là điểm hai bên cánh mũi thụt vào khoảng 0.1- 0.3mm so với điểm giữa mũi. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ làm cho cánh mũi trở nên gọn gàng, đều nhau và lỗ mũi cũng đẹp hơn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không hề phức tạp, nó chỉ là một ca tiểu phẫu khá đon giản. Bác sĩ sẽ cắt đi phần cánh mũi bị dư, cuộn gọn vào trong, đồng thời đưa lên cảo khoảng 0.1- 0.3mm so với điểm giữa mũi tạo nên một khuôn mũi sang trọng, và không để lại một dấu vết nào cho thấy bạn đã từng sử dụng phương pháp phẫu thuật mũi to thô.

Trung tâm thẩm mỹ Eva tự tin là nơi phẫu thuật mũi to thô an toàn, độ thẩm mỹ cao. Hãy để chúng tôi mang lại sự tự tin cho bạn như những ngôi sao Việt!

 

Bạn có phải là người quan tâm đến thế giới showbiz? Bạn có cập nhật thông tin nhanh nhạy về sự thay đổi của các ngôi sao Việt? Có bao giờ bạn nhìn và ph

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>