Phẫu thuật mũi ngắn và hếch chuyên nghiệp

phau-thuat-mui-ngan-va-hech
Rate this post

Ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào gương mặt bạn có lẽ là chiếc mũi. Không nói ra nhưng ai cũng biết chiếc mũi không chỉ là trung tâm, tôn lên hay nhấn chìm đi vẻ duyên dáng của cả gương mặt. Hình dáng chiếc mũi theo quan niệm của nhiều người còn liên quan đến vận hạn đời người. Thật không may nến ai đó ngay từ khi sinh ra hay trải qua tai nạn hoặc phẫu thuật không thành công mà bị một chiếc mũi ngắn và hếch. Nó không chỉ không đẹp, mà theo tướng số nó còn không tốt, thể hiện cho việc chủ nhân khó giữ được tiền tài, của đến rồi lại đội nón ra đi. Quan niệm này có thể còn mơ hồ, nhưng phẫu thuật mũi ngắn và hếch một cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đẹp và tự tin hơn, đồng thời cũng giúp bạn vững tâm hơn về số mệnh của mình.

phau thuat mui ngan va hech Phẫu thuật mũi ngắn và hếch chuyên nghiệp

Việc nhận diện mũi ngắn và hếch hoàn toàn không khó, dễ thấy bằng mắt thường. Đầu mũi bao giờ cũng không che phủ được hết lỗ mũi khiến lỗ mũi bị lộ, nhìn hết sức kém duyên, và hay khiến người khác bị thu hút, khổ chủ cũng vì thế mà càng thêm tự ti. Theo số liệu khoa học, thì mũi ngắn và hếch là mũi mà chiều dài của nó chiếm ít hơn 2/3 chiều dài phần giữa của gương mặt từ cung mày đến đáy mũi. Hoặc chiều dài mũi ngắn hơn chiều dọc của cằm đo từ điểm giữa khe miệng đến điểm giữa phần thấp nhất của cằm. Vậy phương pháp xử lỹ nào sẽ là tốt nhất trong phẫu thuật mũi ngắn và hếch?

Phương pháp phẫu thuật mũi ngắn và hếch một cách chuyên nghiệp, toàn diện, cho kết quả hoàn mỹ dài lâu theo chúng tôi chính là nâng mũi S line. Hình dáng mũi S line lý tưởng có thể khắc phục một cách triệt để các khuyết điểm của mũi ngắn và hếch như trên. Biện pháp chỉnh hình này cũng đang là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Bên cạnh các bước căn bản của của kỹ thuật sửa mũi S line, các chuyên gia thẩm mỹ còn sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch. Tác dụng của sụn tự thân trong phẫu thuật đã được đề cập đến rất nhiều, và với biện pháp phẫu thuật mũi ngắn và hếch thì nó lại càng phát huy những ưu điểm nổi bật của mình.

Trong số các loại sụn tự thân thì sụn vách ngăn lại đặc biệt phù hợp và ổn định, là lựa chọn hàng đầu cho phẫu thuật mũi ngắn và hếch. Loại sụn này thẳng và liền khối, cực thích hợp để làm trụ mũi, nó lại tương thích với vùng cấy ghép, với cơ thể rất nhanh nên sau khi được ghép vào xương mũi sẽ nhanh chóng trở thành một khối vững chắn, bền chặt, tồn tại vĩnh viễn. Có như vậy mới tránh được hoàn toàn nguy cơ tụt sóng mũi, da đầu mũi bị căng, rách gây lộ sống mũi ghép, đầu mũi bị bóng đỏ… Phẫu thuật mũi ngắn và hếch nhờ đó mà thành công mỹ mãn.

Phẫu thuật mũi ngắn và hếch còn được kết hợp với các thao tác thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi dày, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, gọt xương mũi to hay gồ… thì chiếc mũi càng trở nên hoàn hảo, tự nhiên, xinh đẹp, duyên dáng hơn cả.

Nói như vậy dường như vẫn chưa đủ, cần khẳng định lại một lần nữa về những ưu điểm của phẫu thuật mũi ngắn và hếch theo dáng S line: kết quả chắc chắn, tồn tại vĩnh viễn; an toàn cho sức khỏe của ngưởi chỉnh sửa mũi; ít đau và chóng hồi phục vết thương; mũi sau khi sửa được kéo dài, mềm mại, tự nhiên; khắc phục được hoàn toàn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thủng đầu mũi…

Xem bài viết chuyên môn :
http://www.thammyvieneva.com/nang-mui-sline.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.evabeauty.com.vn

Ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào gương mặt bạn có lẽ là chiếc mũi. Không nói ra nhưng ai cũng biết chiếc mũi không chỉ là trung tâm, tôn lên hay nh

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>