Phẫu thuật mũi ngắn hếch

Phẫu thuật mũi ngắn hếch
Rate this post

Trên gương mặt, mũi chính là bộ phận chiếm vị trí trọng tâm, quyết định khá nhiều đến vẻ đẹp của gương mặt, không những vậy theo nhiều người mũi còn chứa đựng nhiều yếu tố mang tính tâm linh, tướng số. Thế nhưng đối với người Á Đông chúng ta, thường sở hữu chiếc mũi ngắn và có phần hơi hếch. Để chỉnh sửa lại phải tìm đến phẫu thuật mũi ngắn hếch. Do đó phẫu thuật mũi ngắn hếch là một trong những loại hình phẫu thuật phổ biến hay được yêu cầu trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam.

Ngoài trường hợp bị mũi hếch bẩm sinh, còn nhiều trường hợp mũi bị ngắn sau phẫu thuật nâng mũi. Đây là hiện tượng co rút sẹo và bao xơ. Nếu phẫu thuật chỉ đặt lại sóng nhân tạo thì mũi càng co rút và ngắn thêm. Do đó nếu không may gặp phải một trong 2 trường hợp trên, cách duy nhất giúp bạn thoát khỏi chiếc mũi đáng ghét đó và giúp mũi trở nên đẹp hơn chính là thực hiện phẫu thật mũi ngắn hếch.

Theo các chuyên gia phẫu thuật mũi ngắn hếch cho biết mũi hếch ở cả 2 trường hợp trên đều là những ca mũi khó. Đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ trong lựa chọn phương pháp nâng phù hợp. Trong số các phương pháp phẫu thuật mũi ngắn hếch hiện nay thì phẫu thuật mũi ngắn hếch bằng sụn tự thân là một giải pháp tốt cho tình trạng mũi hếch.

Trong trường hợp này thì khi các bác sĩ thực hiên phẫu thuật mũi ngắn hếch sẽ sử dụng sụn vách ngăn như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi. Trong trường hợp hai lổ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Trung tâm thẩm mỹ EVA chính là một trong những trung tâm uy tín cả nước, có những lộ trình thăm khám và phẫu thuật hiện đại, tận tình sẽ giúp các bạn thực hiện phẫu thuật mũi ngắn hếch thành công. Mũi ngắn hếch tuy là một trong những ca phẫu thuật khó nhưng với phương pháp lấy sụn tự thân khéo léo và an toàn, EVA tin chắc các bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả sau phẫu thuật.

Trên gương mặt, mũi chính là bộ phận chiếm vị trí trọng tâm, quyết định khá nhiều đến vẻ đẹp của gương mặt, không những vậy theo nhiều người mũi c

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>