Phẫu thuật mũi khoằm

Phẫu thuật mũi khoằm
Rate this post

Ai sinh ra mà không mong muốn mình có gương mặt có ngũ quan xinh đẹp. Trong số đó bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng ít nhiều đến gương mặt khi đánh giá gương mặt đẹp hay không chính là chiếc mũi. Nếu mũi thấp thì có thể nâng mũi, nhưng đối với những ai sở hữu chiếc mũi khoằm thì lại không dễ dàng chút nào. Đối với những đối tượng như vậy thì phải nhờ đến công nghệ phẫu thuật mũi khoằm. Phẫu thuật mũi khoằm dần trở thành cứu cánh cho những ai muốn chỉnh hình lại chiếc mũi của mình sao cho thẳng và đẹp hơn.

phau thuat mui khoam 2 346x400 Phẫu thuật mũi khoằm

Vậy thì thế nào là mũi khoằm? Mũi khoằm ( hay còn gọi là mũi két) là hình dạng chóp mũi dài, nhô về phía trước, dáng mũi này thường gặp ở người da trắng. Dáng nằm này còn hay gọi là mũi “mỏ vẹt, mũi nhòm mồm, mũi két…” Khi có dáng mũi này nhìn khuôn mặt sẽ thấy dữ hơn, nhìn tổng thể thấy mũi không đẹp, ảnh hưởng luôn đến cả gương mặt, khiến cho chủ nhân của chúng mất đi sự tự tin vào bản thân mình.

Phẫu thuật mũi khằm là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình mũi nhằm mang đến cho bản thân sự hài lòng nhất.
Bởi vì phẫu thuật mũi khoằm phải trải qua khá nhiều giai đoạn, các bác sĩ vừa phải chỉnh lại sao cho sống mũi của bạn thẳng và sao đó còn phải chỉnh đầu mũi sao cho đầu mũi không bị khoằm xuống nữa. Chính vì thế mà phải nói phẫu thuật mũi khoằm đòi hỏi những bác sĩ tài năng và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thực hiện.

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi, sau khi thực hiện phẫu thuật  mũi khoằm, bạn sẽ có khuôn mũi mới không còn bị gồ, thẳng và thon gọn hơn, đầu mũi không bị quá dài hay bị khoằm mà mềm mại, cân đối hơn với khuôn mặt. Hãy mau chóng liên lạc với chúng tôi sớm nhất để đặt lịch hẹn tư vấn và phẫu thuật. Chỉ sau một ca phẫu thuật các bạn sẽ thay đổi được gương mặt mình, cảm thấy tự tin và yêu đời hơn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Ai sinh ra mà không mong muốn mình có gương mặt có ngũ quan xinh đẹp. Trong số đó bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng ít nhiều đến gương mặt khi đánh giá gư

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>