Phẫu thuật mũi khoằm có phức tạp không?

Phẫu thuật mũi khoằm có phức tạp không?
Rate this post

Phu thut mũi khom cũng giống như tên gọi của nó, là một loại hình phẫu thuật khá phức tạp. Khi tìm hiểu về chỉnh hình mũi thì trên mạng phần lớn đều là các thông tin nói về phẫu thuật nâng mũi, thế nhưng những loại phẫu thuật khó như phu thut mũi khom không có nhiều thông tin lắm. Bởi vì chỉ những trung tâm thẩm mỹ lớn, cóđội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mới có khả năng thực hiện phu thut mũi khom.

phau thuat mui khoam co phuc tap khong 2 Phẫu thuật mũi khoằm có phức tạp không?

Đầu tiên chúng tôi xin nói một chút về phương pháp phu thut mũi khomđể các bạn có thể hình dung ra được đó là loại phẫu thuật như thế nào và tại sao lại phải cần bác sĩ có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

Để chỉnh hình mũi khoằm, đầu tiên, phần xương mũi bị gồ lên phải được mài phẳng bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, sau đó ghép thanh sụn vào để sống mũi được cao và thẳng hơn. Sau đó, bác sĩ thực hiện các bước phẫu thuật để thu nhỏ cánh mũi, làm ngắn đầu mũi, giúp đầu mũi bớt khoằm và cân đối hơn với khuôn mặt bạn.

Chất liệu cấy ghép sống mũi có thể bằng silicon nhân tạo hoặc bằng sụn vành tai mũi tùy vào sự lựa chọn và tư vấn của bác sĩ cho khách hàng. Nhưng phần sụn bọc đầu mũi nên lựa chọn sụn vành tai để hạn chế các nhược điểm của sụn silicon như bóng đỏđầu mũi, lộ thanh sụn, sụn quá dài đâm thủng đầu mũi… Dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp mũi bạn trông mềm mại và tròn trịa hơn, giúp dáng mũi thon gọn tự nhiên. Tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đội ngũ tư vấn cũng sẽ nói rõ về những công dụng ưu điểm cũng như nhược điểm của từng loại chất liệu để khách hàng có thể chọn lựa. Trong phu thut mũi khom, nếu sử dụng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi thì chi phí sẽ rẻ hơn là sử dụng sụn tự thân, nhưng vềđộ tự nhiên và tích hợp thì sụn tự thân vẫn là sự lựa chọn tốt hơn.

phau thuat mui khoam co phuc tap khong 1 Phẫu thuật mũi khoằm có phức tạp không?

Cũng giống như tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi, khi đến đây tư vấn phu thut mũi khom thì chúng tôi luôn đặt tính thẩm mỹ và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Không phải vìđể lấy phí cao hơn mà khuyên nhủ khách hàng sử dụng chất liệu sụn tự thân. Thêm vào đó, phu thut mũi khom khá phức tạp nên ngoài đội ngũ bác sĩ tài năng thì chất liệu mổ cũng góp phần không kém vào sự thành công của ca phẫu thuật.

Vậy thìđể trả lời cho câu hỏi trên là phu thut mũi khom có phức tạp không thì câu trả lời ởđây chính là phu thut mũi khom không hề phức tạp chút nào nếu được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ EVA chúng tôi. Tự hào từđội ngũ bác sĩ cho đến trang thiết bị hiện đại, chất liệu mổ tiên tiến, phu thut mũi khom nằm trong tầm tay của trung tâm chúng tôi.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Phu thut mũ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>