Phẫu thuật mũi gồ đẹp như ý

Phẫu thuật mũi gồ đẹp như ý 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Một chiếc mũi đẹp, thanh tú để tôn lên những đường nét trên gương mặt là điều mà có lẽ ai cũng mơ ước. Nhưng không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp như mình mong muốn. Chiếc mũi gồ cũng là chiếc mũi khiến không ít người phải phiền lòng. Trung tâm thẩm mỹ Eva  có thể làm được điều mà bạn nghĩ rằng không thể, chúng tôi sẽ phẫu thuật mũi gồ mang đến chiếc mũi cao hơn, thon gọn hơn, hài hòa hơn với gương mặt của bạn!

phau thuat mui go dep nhu y 2 Phẫu thuật mũi gồ đẹp như ý

Mũi đẹp là mũi có chiều cao hợp lý, sóng mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến đầu mũi. Mũi gồ thì phần thân mũi thường cong, có thể tạo thành hình lưng tôm, bở vậy nên đầu mũi bị khoằm, mũi trở nên thô cứng, trông có vẻ dữ dằn hơn. Phẫu thuật mũi gồ cho mũi thẳng hơn là một việc làm cần thiết.

Có nhiều nguyên nhan dẫn đến tình trạng mũi gồ. Đa phần là do hình thái xương mũi hình thành từ nhỏ. Dạng mũi gồ phổ biến là mũi lưng tôm, có trường hợp chỉ đơn thuần 1 điểm xương gồ lên, lại có một số lưng mũi hơi cong nhưng đầu mũi khoằm… Phẫu thuật mũi gồ là một phẫu thuật phức tạp vì thế bạn cần tìm hiểu cũng như chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, có tay nghề cao.

Sau khi thăm khám, xác định được nguyên nhân gây gồ mũi thì có thể theo đó phẫu thuật mũi gồ. các thao tác phẫu thuật cắt xương gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kèm đục xương mũi, hay mài phần xương gồ sẽ phụthuộc vào mức độ gồ lên sau khi đo đạc được ở mũi. Nếu mũi gồ ở 1 điểm thì việc sửa mũi gồ đơn giản, chỉ cần hạ xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyện dụng. Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật phức tạp hơn, đòi hỏi bác sỹ nhiều kinh nghiệm. Việc can thiệp này cần can thiệp vào phần xương lưng mũi gồ, xử lý vùng đầu mũi để mũi không bị khoằm…

Phẫu thuật mũi gồ cũng cần những máy móc chuyên dụng hiện đại như máy cắt gồ bằng kéo, dao, lưỡi cưa nhỏ, các dụng cụ mài giũa, máy khoan… Tay nghề của bác sỹ và máy móc hiện đại sẽ giúp hoàn thiện quá trình phẫu thuật mũi gồ.

Trung tâm thẩm mỹ Eva được trang bị các máy móc hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình và trách nhiệm.  Chúng tôi đã chỉnh sửa nhiều trường hợp mũi gồ phức tạp với nhiều thủ pháp phẫu thuật mũi gồ khác nhau thành công. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại chiếc mũi đẹp như ý cho khách hàng của mình. Trung tâm thẩm mỹ Eva- địa chỉ đáng tin cậy của bạn, giúp bạn tỏa sáng rạng rỡ!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.evabeauty.com.vn

Một chiếc mũi đẹp, thanh tú để tôn lên những đường nét trên gương mặt là điều mà có lẽ ai cũng mơ ước. Nhưng không phải ai cũng có được chiếc mũi đ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>