Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại trung tâm thẩm mỹ EVA

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-tai-trung-tam-tham-my-eva-2
Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại trung tâm thẩm mỹ EVA 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Trước đây tôi đã rất ganh tỵ với một người bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Theo nhiều người đánh giá, con gái nếu sở hữu má lúm đồng tiền trông sẽ rất dễ thương và duyên dáng. Với ước mơ được sở hữu đôi má lúm đồng tiền tôi đã tìm hiểu thử ở trung tâm thẩm mỹ EVA dịch vụ phẫu thuật má lúm đồng tiền. Phẫu thuật má lúm đồng tiền sẽ giúp tôi cũng như bạn sở hữu nét đáng yêu mà ai cũng yêu thích.

phau thuat ma lum dong tien tai trung tam tham my eva 1 Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại trung tâm thẩm mỹ EVA

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ trên má, hoặc bên khóe miệng. Theo kết quả giảu phẫu sinh lý hóa, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết của cơ mặt. Cơ má (hoặc cơ bên khóe miệng) bị dính liền vào da nên khi cơ co rút trong hoạt động cười, nói, da sẽ bị kéo vào bên trong tạo thành một lúm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền hay lúm đồng xu. Với những người cơ gò má ngắn, ngay cả khi không cười nói vẫn có thể xuất hiện lúm đồng tiền. Tuy về mặt y học, lúm đồng tiền được gọi là khiếm khuyết của cơ mặt, tuy nhiên có rất nhiều người yêu thích lúm đồng tiền đáng yêu này và tìm đến phẫu thuật má lúm đồng tiền để tạo nên một đôi má lúm cho chính gương mặt mình.

Theo tìm hiểu tại trung tâm thẩm mỹ EVA, phẫu thuật má lúm đồng tiền và một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và không để lại bất kì biến chứng nào. Đặc biệt, tại trung tâm EVA còn có phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền bằng phương pháp nội soi, thậm chí không để lại sẹo và tính an toàn cao.

phau thuat ma lum dong tien tai trung tam tham my eva 2 Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại trung tâm thẩm mỹ EVA

Để thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền không phẫu thuật, trước tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho cháu để cháu không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của cháu, tiểu phẫu này được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo nên má lúm tự nhiên, xinh xắn. Với phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền này đem lại ưu điểm lớn nhất chính là kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn.

Sau khi tìm hiểu về kĩ thuật phẫu thuật má lúm đồng tiền một cách chi tiết, tôi đã quyết định sẽ thực hiện phương pháp này để đem lại cho mình nét duyên dáng, dễ thương. Thêm vào đó trung tâm thẩm mỹ EVA là một trung tâm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ trong  và ngoài nước tài năng, tôi tin chắc rằng việc phẫu thuật của mình sẽ thành công tốt đẹp nếu được phẫu thuật tại đây.

Xem bài viết chuyên môn  http://www.thammyvieneva.com/tao-ma-lum-dong-tien-duyen-dang.html

Trước đây tôi đã rất ganh tỵ với một người bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Theo nhiều người đánh giá, con gái nếu sở hữu má lúm đồng tiền trôn

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>