Phẫu thuật làm to mắt như thế nào?

phau-thuat-lam-to-mat-nhu-the-nao-2
Rate this post

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp long lanh, tươi trẻ luôn chiếm trọn thiện cảm của người đối diện. Đôi mắt to, sáng thường thể hiện sự ngây thơ, hồn nhiên, trẻ trung, vui tươi. Điều đó khiến một số người có đôi mắt nhỏ cảm thấy tự ti. Ngày nay việc làm cho một đôi mắt nhỏ không đẹp trở thành một đôi mắt to ấn tượng và hài hòa với khuôn mặt không còn là một chuyện khó nữa. Kỹ thuật phẫu thuật làm to mắt là phương pháp giúp cho những đôi mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt có nếp rẻ quạt ở phần góc mắt mất đi. Vậy phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào?

phau thuat lam to mat nhu the nao 1 Phẫu thuật làm to mắt như thế nào?

Đôi mắt của người Á Châu thường có một vài nét đặc trưng dễ nhận biết. Đôi mắt thường có mi trên xếp nhỏ, hay không xếp: thường gọi là mắt một mí, góc ngoài mắt xếch lên trên, dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống, lông mi thường hướng xuống dưới, thay vì cong lên trên, nếp rẽ quạt ở góc mắt trong và góc mắt ngoài… Vì thế phẫu thuật làm to mắt thường khắc phục được những nhược điểm đó.

Tuy nhiên, nếu phẫu thuật chỉ tạo mắt hai mí thì đôi mắt chưa thể to được. Do vậy, kỹ thuật phẫu thuật làm to mắt  phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu và cách can thiệp thì mới tạo mắt vừa to vừa hai mí đẹp tự nhiên. Mắt nhỏ hay mắt hí thường gặp ở người mắt một mí và nguyên nhân là do cấu trúc cơ nâng mui, cơ Muller và cung hai góc mắt (gọi là góc mắt trong và góc mắt ngoài). Phẫu thuật làm to mắt to đòi hỏi phải can thiệp hai trong 3 vị trí trên.

phau thuat lam to mat nhu the nao 2 Phẫu thuật làm to mắt như thế nào?

Các bước phẫu thuật làm to mắt:

Điểm phẫu thuật làm to mắt thứ nhất là tạo mí và bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller. Sau khi bóc tách thì cố định và treo cơ nâng mi để mắt to. Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rõ cơ Muller và khâu cơ bao nhiêu thì đủ và canh thế nào để hai mắt đều nhau.

Điểm phẫu thuật làm to mắt thứ hai là phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Kỹ thuật này tuy đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần bệnh nhân than phiền vì sẹo.  Nếu làm đúng kỹ thuật mỡ rộng góc mắt thì hầu như không có sẹo sau mổ.

Điểm phẫu thuật làm to mắt thứ ba là phẫu thuật làm rộng góc ngoài. Thao tác này không khó, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng can thiệp mà chỉ phù hợp cho một số mắt mà thôi.

Phẫu thuật làm to mắt không phải là việc khó nhưng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ to lớn. Người có đôi mắt to đẹp, trong sáng, long lanh sẽ luôn luôn tỏa sáng! Hãy để trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva mang lại cho bạn đôi mắt đẹp diệu kỳ!

Chi tiết: http://www.thammyvieneva.com/phau-thuat-mat-to.html

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp long lanh, tươi trẻ luôn chiếm trọn thiện cảm của người đối diện. Đôi mắt to, sáng thường thể hiện s

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>