Phẫu thuật làm mỏng môi dày

phau-thuat-lam-mong-moi-day-1
Phẫu thuật làm mỏng môi dày 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bên cạnh các loại hình dịch vụ thẩm mỹ khác, phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được chú ý và khá phổ biến. Kĩ thuật chỉnh môi luôn hướng tới việc mang tới cho người sở hữu nó đôi môi đẹp, quyến rũ, và hài hòa với gương mặt. Môi bạn quá mỏng hay quá dày đều khiến khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, cân xứng, dễ thu hút những cái nhìn thiếu thiện cảm. Với trường hợp môi mỏng có thể tiến hành làm đầy môi, với trường hợp môi quá dày, phẫu thuật làm mỏng môi dày giúp giảm kích thước của môi, giúp đôi môi mỏng hơn, trông thanh tú, gợi cảm hơn.

phau thuat lam mong moi day 1 Phẫu thuật làm mỏng môi dày

Làm mỏng môi dày hay bất cứ loại hình thẩm mỹ môi nào đểu chung một mục đích là mang đến đôi môi đẹp cho khách hàng. Bởi vậy, trước hết, xin làm rõ về quan niệm môi đẹp. Nếu như người phương Tây ưa chuộng bờ môi dày gợi cảm thì người Châu Á lại chỉ thích môi vừa phải với tỷ lệ cân đối. Nguyên nhân chính của việc này là do da môi của chúng ta khá sậm màu, kém tươi, khi bờ môi lớn sẽ làm mất đi đường nét nhẹ nhàng, mềm mại theo chuẩn mực Á Đông. Môi dày chiếm tỷ lệ khá lớn trên gương mặt, nhưng môi quá mỏng thì lại kém gợi cảm và quyến rũ. Do đó, đôi môi cân đối phải câ đối được 2 yếu tố trên và trông hài hòa với gương mặt nhất. Tỷ lệ môi đáng mơ ước là môi trên mỏng hơn môi dưới và bằng khoảng 2/3 diện tích môi dưới. Gờ môi mỏng , màu hồng nhạt, toàn bộ môi hướng lên và có hình trái tim rõ, mép gọn… Để đạt đến bờ môi lý tưởng trên cần tiến hành nhiều thao tác kỹ thuật thẩm mỹ, nhưng bước cơ bản nhất vẫn là phẫu thuật thu nhỏ, làm mỏng môi dày.

phau thuat lam mong moi day 2 Phẫu thuật làm mỏng môi dày

Tiếp theo, xin giới thiệu các bước phẫu thuật thu nhỏ, làm mỏng môi dày. Đầu tiên là việc tư vấn và trao đổi thông tin với bác sĩ thẩm mỹ nhằm thống nhất về cách tạo hình đôi môi của bạn, mức độ làm mỏng môi dày mà bạn muốn. Bước thứ hai là vô trùng vùng miệng. Bác sĩ vẽ phác thảo bờ môi mới bằng bút y khoa cho bạn thấy. Tiếp đó là gây tê vùng môi và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng môi thừa nằm ở ranh giới niêm mạc khô và ướt. Cuối cùng là khâu hai mép niêm mạc bằng đường mổ nhỏ nằm trong miệng.

Phẫu thuật thu nhỏ, làm mỏng môi dày có nhiều ưu điểm vượt trội: tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê, rất ít đau; Không hề có sẹo; Phẫu thuật nhanh chóng chỉ mất khoảng 20- 45 phút; Sưng giảm nhanh trong khoảng 1 tuần; Chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất; An toàn gần như tuyệt đối; Hiệu quả thấy ngay sau phẫu thuật và khách hàng có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường…

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva với đa dạng các loại hình dịch vụ thẩm mỹ, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ môi- làm mỏng môi dày cũng là một thế mạnh. Luôn đi đầu với những công nghệ làm đẹp tiếp thu trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tài giỏi, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng. Đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva để trải nghiệm và tận hưởng điều đó!

Chi tiết: http://www.thammyvieneva.com/thu-gon-moi-day.html

 

Bên cạnh các loại hình dịch vụ thẩm mỹ khác, phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những dịch vụ th

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>