Phẫu thuật cười hở lợi an toàn, hiệu quả

phau-thuat-cuoi-ho-loi-an-toan-hieu-qua-1
Rate this post

Có lẽ, những ai không may bị cười hở lợi thì nụ cười vốn là thứ hết sức tự nhiên, giúp ta vui vẻ, thân thiện trước mắt mọi người lại là việc khó khăn, trở nên gượng gạo, không tự nhiên. Họ thường cố nhịn hoặc dùng tay để che nụ cười tự nhiên của mình nhằm giấu đi hàm răng hô và khuôn lợi bị hở ra. Để khắc phục hiện tượng này, phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ, duyên dáng.

phau thuat cuoi ho loi an toan hieu qua 1 500x271 Phẫu thuật cười hở lợi an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật cười hở lợi được chỉ định, áp dụng với những trường hợp: lợi bị lộ ra hết, lợi bị hở ra nhiều, phì đại, áp dụng cho cả nam và nữ. Phẫu thuật cười hở lợi theo phương pháp hiện đại khắc phục được tình trạng này khá hiệu quả và giảm tối đa các nguy cơ bị biến chứng.

Phẫu thuật cười hở lợi theo phương pháp hiện đại là biện pháp có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi trước kia: Khắc phục được hoàn toàn trường hợp cười hở lợi, trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ tự nhiên; Bác sĩ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo giấu bên trên nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo; Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không đau, khách hàng được gây tê trước khi tiến hành, quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối; Thời gian tiến hành nhanh chóng từ 30-60 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng; An toàn tuyệt đối và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật cười hở lợi được tiến hành theo tiến trình tuần tự, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Khâu đầu tiên là tư vấn và thăm khám: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp cho khách hàng. Bước hai là làm sạch vùng miệng cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật. Bước 3 là tiến hành gây tê vùng miệng. Bước thứ 4- quan trọng nhất chính là tiến hành điều trị: Với trường hợp lợi viêm phì đại cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng. Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên.

phau thuat cuoi ho loi an toan hieu qua 2 500x207 Phẫu thuật cười hở lợi an toàn, hiệu quả

Để quá trình phẫu thuật cười hở lợi diễn ra hoàn chỉnh, khâu chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng và cần thực hiện nghiêm túc. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chông viêm, chống phù nề trong 5 – 7 ngày sau phẫu thuật theo đơn cụ thể. Những ngày đầu nên ăn đồ ăn loãng, mềm, ít phải nhai. Không cần phải kiêng khem khắt khe nhưng cần tránh đồ ăn quá lạnh, quá nóng, quá cứng.

 

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva hy vọng bạn có được ca phẫu thuật cười hở lợi thành công để có được nụ cười duyên dáng! Chúng tôi cũng tự tin hoàn toàn có thể mang đến cho bạn điều đó! Vẻ đẹp của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.evabeauty.com.vn

Có lẽ, những ai không may bị cười hở lợi thì nụ cười vốn là thứ hết sức tự nhiên, giúp

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>