Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi

Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi
Rate this post

Sẹo lồi thường do rất nhiều nguyên nhân, một số là do cơ địa của mỗi người, một số do ảnh hưởng từ di truyền. Khi da bị tổn thương nặng, vết thương sâu, sau khi lành sẽ rất dễ để lại vết sẹo tạo nên khuyết điểm trên da.

Làn da trắng mịn, không có khuyết điểm đều là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi hoạt động hằng ngày, hoặc do một số sự cố không may gây tổn thương lên da, tạo nên những vết sẹo lồi xấu xí. Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi là giải pháp an toàn và hiệu quả để xóa đi những vết sẹo gây mất thẩm mỹ trên cơ thể chị em.

phau thuat chinh sua seo loi 1 Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ

phau thuat chinh sua seo loi 2 Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi

Tùy theo cơ địa mỗi người tạo nên những vết sẹo khác nhau

Sẹo lồi là những vết sẹo rất dầy, nhăn nheo, nhô lên trên bề mặt da tạo nên sự lồi lõm trên làn da.Sẹo lỗi thường có màu đỏ đậm, khác biệt với màu da xung quanh nên rất dễ tạo sự chú ý với người nhịn. Sẹo lồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể như chân, tay, ngực … Với những vết sẹo lồi lớn thường có hình dạng rất ghê khiến người bị sẹo mất tự tin khi xuất hiện. Chỉnh sửa sẹo lồi với phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt đi lớp mô sẹo và may vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Trong quá trình phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi, vết sẹo cũ bị cắt bỏ đi và được may lại tạo nên vết sẹo mờ và thẩm mỹ hơn. Tùy theo kích thước và tính chất của loại sẹo, mỗi ca phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi có thời gian khác nhau.

phau thuat chinh sua seo loi 3 Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi

Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi

 phau thuat chinh sua seo loi 4 Phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi

Vết sẹo mờ đi nhiều và không còn lồi lõm như trước

Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi này khá nhanh, và người bị sẹo có thể đi lại, sinh hoạt chỉ từ 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật. Người điều trị sẹo cần chú ý làm theo đúng căn dặn của bác sĩ thẩm mỹ để tránh việc gây nên tổn thương lên chỗ phẫu thuật. Tuyệt đối không ăn những thực phẩm gây nên sẹo lồi như hải sản tôm, cua, mực …, rau muống … Trong vòng 1 tuần đến 10 ngày sau khi hoàn thành phẫu thuật chỉnh sửa sẹo lồi, nên tránh hoạt động mạnh như chơi đá banh, chạy bộ … làm ảnh hưởng đến vết thương.

Ngoài ra, để chỉnh sửa sẹo lồi còn một số phương pháp khác như sử dụng lazer để xóa mờ sẹo hay dùng sản phẩm tan sẹo … Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng và tùy thuộc vào loại sẹo, độ lớn của sẹo, cơ địa mỗi người để chọn phương pháp chỉnh sửa sẹo phù hợp nhất.

Sẹo lồi thường do rất nhiều nguyên nhân, một số là do cơ địa của mỗi người, một số do ảnh hưởng từ di truyền. Khi da bị tổn thương nặng, vết thươn

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>