Phẫu thuật căng da trán không để lại sẹo

phau-thuat-cang-da-tran-khong-de-lai-seo-2
Rate this post

Vầng trán nhiều nếp nhăn gần như là nỗi ám ảnh, nỗi sợ hãi của tất cả các chị em phụ nữ. Làm thế nào để xóa bỏ được những nếp nhăn ấy là điều mà nhiều người khao khát. Phẫu thuật căng da trán là giải pháp xóa bỏ những lo lắng cho các chị em, xong phương pháp nào an toàn, hiệu quả cũng là vấn đề khó khăn. Bởi vậy, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva xin giới thiệu phương pháp phẫu thuật căng da trán công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo.

phau thuat cang da tran khong de lai seo 1 Phẫu thuật căng da trán không để lại sẹo

Cùng với quá trình lão hóa da, vầng trán cũng xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn. Nhiều người sử dụng mỹ phẩm để che đi dấu vết thời gian, nhưng hiệu quả rất chậm và không nhiều. Phẫu thuật căng da trán là giải pháp tối ưu để trẻ hoa làn da vùng trán, trả lại tuổi thanh xuân cho gương mặt người phụ nữ.

phau thuat cang da tran khong de lai seo 2 Phẫu thuật căng da trán không để lại sẹo

Phẫu thuật căng da trán theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ da chùng vùng trán, xóa nếp nhăn, nâng long mày và mí mắt, khôi phục đường nét trẻ trung, hài hòa của gương mặt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để phẫu thuật căng da trán đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn thì tay nghề, kinh nghiệm của bác sỹ thẩm mỹ là cực kì quan trọng. Đồng thời việc lựa chọn phương pháp nào cũng góp phần mang đến sự thành công không kém!

Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva, phẫu thuật căng da trán không để lại sẹo theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo hai phương pháp cơ bản: phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa; căng da trán bằng mổ nội soi. Để quyết định sử dụng phương pháp nào, các bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám thật cẩn thận cho khách hàng nhằm nắm vững tình trạng, mức độ vùng da nhăn ở trán, đặc điểm gương mặt từng người, qua đó sẽ đưa ra hình thức phẫu thuật phù hợp nhất.

Phương pháp căn da trán bằng cắt bỏ da thừa được áp dụng trong trường hợp da dư thừa quá nhiều, hoặc da bị chùng nhão, mất đàn hồi, giúp giảm bớt hoặc xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn trên trán, làn da trở nên căng, phẳng, trẻ trung.

Kỹ thuật phẫu thuật căng da trán bằng mổ nội soi đã được áp dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là căng da trán. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian lành vết thương cũng được rút ngắn đáng kể.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật căng da trán phù hợp, an toàn, hiệu quả nhất với mình.

Hãy để Eva trả lại tuổi thanh xuân cho bạn!

 Xem các phương pháp phẫu thuật tại eva

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Vầng trán nhiều nếp nhăn gần như là nỗi ám ảnh, nỗi sợ hãi của tất cả các chị em phụ nữ. Làm thế nào để xóa bỏ được những nếp nhăn ấy là điề

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>