Park Bom – thảm họa thẩm mỹ mới của Kpop

park-bom-tham-hoa-tham-my-moi-cua-kpop-1
Park Bom – thảm họa thẩm mỹ mới của Kpop 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Những ai yêu thích nhóm nhạc Hàn Quốc với tên gọi 2NE1 thì chắc hẳn không thể nào không biết đến giọng ca vàng của thành viên Park Bom. Với chất giọng cao và hơi run đặc trưng, những bài hát của 2NE1 trở nên hay hơn rất nhiều với sự góp giọng của cô ca sĩ này. Thêm vào đó, bài hát solo của Park Bom “You and I” cũng đã từng làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc trong thời gian nó ra mắt cũng đủ chứng tỏ khả năng ca hát tuyệt vời của cô ca sĩ xứ Kim chi này.

park bom tham hoa tham my moi cua kpop 1 266x400 Park Bom – thảm họa thẩm mỹ mới của Kpop

Bên cạnh giọng hát hay, Park Bom còn được các khán giả chú ý đến bằng thân hình chuẩn cùng đôi chân thon dài của mình. Đã có thời Park Bom tăng cân lên rất nhiều nhưng sau đó cô cũng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng quyến rũ cho mình. Nếu như dừng lại ở đó thì có lẽ Park Bom vẫn giữ được vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên cho chính mình. Tuy nhiên dù không còn mũm mĩm như thời xưa, nhưng sự biến đổi khác lạ đã khiến cư dân mạng nhanh chóng đặt nghi vấn về việc Park Bom có nhờ cậy đến “dao kéo”. Các fan của 2NE1 nói chung và Park Bom nói riêng đã tranh cãi rằng người trong hình chỉ là một ai đó khác trùng tên. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến xem sự phản bác này là tranh cãi “cùn” khi mà người ta có thể hoàn toàn nhận ra cô ấy dù phần má và mũi có béo hơn. Và với sự thay đổi từ xương gò má, cằm, mũi và mí mắt; không ít người cho rằng để có vẻ đẹp như ngày hôm nay, Park Bom đã phải nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ.

park bom tham hoa tham my moi cua kpop 2 Park Bom – thảm họa thẩm mỹ mới của Kpop

Không dừng lại ở đó mà một thời gian ngắn đổ lại đây, diện mạo của Park Bom tiếp tục có những biểu hiện bất thường. Khuôn mặt thanh thoát của ngày xưa bỗng dưng quay trở lại với dáng mặt tròn trịa, nhưng lại… “đơ” như tượng sáp. Nụ cười của Park Bom cũng trở nên gượng gạo bởi phần cằm dài, “nhọn hoắt” trông rất thiếu tự nhiên. Có thể, đây chính là những biến dạng rõ nét của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, các fan vẫn bênh vực Park Bom và cho rằng, sở dĩ mặt cô bị sưng là do căn bệnh viêm hạch bạch huyết. Thế nhưng nếu những ai có yêu thích và theo dõi show truyền hình thực tế mang tên Bạn trọ của Hàn Quốc thì có thể dễ dàng nhận ra Park Bom không bao giờ để mặt mộc mà luôn luôn trang điểm để che dấu những khuyết điểm và khi quay cận cảnh thì gương mặt của cô cũng rất thiếu tự nhiên, nụ cười gượng gạo, cứng đờ.

Nếu không dừng lại nhanh chóng thì có thể Park Bom sẽ trở thành một thảm họa dao kéo tiếp theo ở Hàn Quốc. Để không biến mình trở thành một thảm họa như vậy, xin hãy cân nhắc và tiếp nhận tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ai yêu thích nhóm nhạc Hàn Quốc với tên gọi 2NE1 thì chắc hẳn không thể nào không biết đến giọng ca vàng của thành viên Park Bom. Với ch

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>