Những tác hại của mỡ nọng cằm

nhung-tac-hai-cua-mo-nong-cam-1
Rate this post

Nói đến những khu‎yết điểm có thể có trên gương mặt thì có rất nhiều, ví dụ như mắt một mí, mũi bị méo hay mũi thấp, miệng món, gò má cao hay trán dồ..vân vân. Nếu tiến thêm một chút xuống vùng cằm thì lại có cằm lẹm hoặc là bị mỡ nọng cằm. Đối với những điểm không đẹp trên gương mặt như vậy thì cách duy nhất để xóa bỏ chính là tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bài viết ngày hôm nay xin nói đến những tác hại có thể xảy ra nếu như bạn sở hữu một chiếc cằm mà có mỡ nọng cằm.

nhung tac hai cua mo nong cam 1 Những tác hại của mỡ nọng cằm

Từ trước đến giờ, mọi người ai cũng chỉ nghĩ đơn giản là mỡ nọng cằm thì chỉ làm cho gương mặt kém xinh thôi, thế nhưng thực ra mỡ nọng cằm còn có thể gây ra nhiều tác hại khác ảnh hửơng đến cuộc sống. Chúng tôi xin khái quát tác hại của mỡ nọng cằm theo hai mục chính đó là trên phương diện sức khỏe và trên phương diện thẩm mỹ. Và đầu tiên chúng tôi xin đi vào phương diện sức khỏe trước vì như ai cũng biết, sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống hiện nay. Vậy thì mỡ nọng cằm ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống chúng ta?

nhung tac hai cua mo nong cam 2 Những tác hại của mỡ nọng cằm

Trên phương diện sức khỏe thì mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí. Theo đó, khi thở, ngấn mỡ nọng cằm sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột qụy. Do vậy mỡ nọng cằm càng lớn, càng nhiều thì nguy cơ dẫn đến những rủi ro trong hô hấp của bạn càng cao, đặc biệt hơn là trong lúc ngủ thì ra không thể nào kiểm soát được đừơng thở cũng như phát hiện kịp thời.

Thứ 2, trên phương diện thẩm mỹ thì mỡ nọng cằm cũng gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ khuôn mặt, làm khuôn mặt to ra, trông bạn nặng nề, già hơn tuổi. Với xu hướng gương mặt đẹp hiện nay có hình dáng V-line, với mỡ nọng cằm như vậy thì bạn không thể nào theo kịp xu hướng đó.

Vậy thì tại sao không nhanh chóng tìm đến phẫu thuật xóa mỡ nọng cằm để đồng thời không phải lo lắng gì thêm về sức khỏe cũng như về mặt thẩm mỹ của mình? Nếu xóa mỡ nọng cằm thì bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, không phải canh cánh lo sợ sẽ bị đột quỵ hoặc ngưng đường thở, người nhà và gia đình cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra chỉ cần bỏ đi phần mỡ nọng cằm đó thì chắc chắn gương mặt bạn sẽ trông trẻ trung hơn rất nhiều, bởi vì thông thường phẫu thuật xóa mỡ nọng cằm cũng đi kèm theo việc căng da cho phần da của cằm căng mịn hơn. Với những ưu điểm và tác dụng tuyệt vời như vậy, xóa mỡ nọng cầm sẽ đem lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/cam

Nói đến những khu‎yết điểm có thể có trên gương mặt thì có rất nhiều, ví dụ như mắt một mí, mũi bị méo hay mũi thấp, miệng món, gò má cao hay trán d

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>