Những hotgirl có gương mặt V-line

nhung-hotgirl-co-guong-mat-v-line-3
Những hotgirl có gương mặt V-line 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Nếu như thế hệ đầu hot girl tại Việt Nam sở hữu những gương mặt bầu bĩnh đáng yêu thì thế hệ hot girl mới hiện nay lại nổi tiếng bởi gương mặt có hình dáng V-line của mình. Những hot girl sở hữu gương mặt V-line thừơng có nụ cười rất sáng và xinh, giúp cho gương mặt trông tươi tắn và đẹp hơn rất nhiều. Do đó giới trẻ hiện nay có xu hướng tôn những cô gái sở hữu nét đẹp gương mặt V-line này trở thành hot girl.

Cùng điểm lại một vài hot girl đang sở hữu hình dáng gương mặt V-line xinh xắn này nhé.

Đầu tiên phải kể đến là hot girl Khả Ngân. Nổi tiếng lên nhờ những hình ảnh mạnh khỏe trong môn boxing thế nhưng khi chụp những shoot hình với những bộ váy thì trông Khả Ngân rất nữ tính. Đặc biệt cô sở hữu gương mặt V-line đúng chuẩn cùng những đường xét xinh xắn, khoảng cách giữa các bộ phận trên cơ thể đúng chuẩn cái đẹp nên mỗi khi cười, Khả Ngân rất thu hút người đối diện. Nụ cười tỏa nắng trên gương mặt V-line luôn là “vũ khí” của cô nàng trong từng shoot hình. Dù ở góc chụp nghiêng hay chính diện thì nụ cười ấy vẫn khiến Khả Ngân ghi điểm mạnh trong mắt người xem.

nhung hotgirl co guong mat v line 1 Những hotgirl có gương mặt V line
Một hot girl nữa cũng sở hữu gương mặt V-line khiến người khác phải ganh tỵ chính là hot girl Linh Sunny. Hot girl Linh Sunny sở hữu nụ cười nắng mai cực hợp với nickname “Sunny” của mình. Khuôn mặt trái xoan với chiếc cằm nhỏ, sống mũi cao là những ưu điểm lớn mà Linh Sunny sở hữu. Thời gian vừa qua, cô nàng khá im ắng do bận tốt nghiệp đại học, nhưng sắp tới, Linh Sunny sẽ quay trở lại với vai trò hoàn toàn mới.

nhung hotgirl co guong mat v line 2 Những hotgirl có gương mặt V line

 

Một đại diện nữa trong số những hot girl có gương mặt V-line này chính là hot girl Kelly. Mặc dù đã từng thừa nhận mình phải trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ mới có chiếc cằm V-line như thế này nhưng dù sao với gương mặt mới, trông Kelly hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Dù là chụp hình tự sướng, chụp toàn thân hay chân dung thì Kelly vẫn tự tin với khuôn mặt V-line của mình. Thậm chí, một vài trang tin còn “ví von” nhan sắc của nàng hot girl với Phạm Băng Băng bởi nhiều điểm tương đồng. Vẫn biết gương mặt của Kelly là do phẫu thuật mà ra nhưng sức thu hút mới của Kelly thì chúng ta không thể nào phủ nhận được.

 

Thêm một hot girl nữa từng dính đến nghi án chỉnh sửa gương mặt V-line đó chính là Quỳnh Anh Shyn. Quỳnh Anh Shyn từng vướng nghi án tiêm chất làm đầy để có chiếc cằm nhọn và thon dài như hiện tại. Nhưng dù sự thật thế nào thì rõ ràng, so với nét tròn trịa trước đây thì nhan sắc hiện tại của Quỳnh Anh Shyn đã trưởng thành và thu hút hơn rất nhiều.

 

nhung hotgirl co guong mat v line 3 Những hotgirl có gương mặt V line

Để sở hữu gương mặt V-line xinh xắn như các hot girl, hãy tìm đến trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để có vẻ đẹp tươi tắn nhất.

Nếu như thế hệ đầu hot girl tại Việt Nam sở hữu những gương mặt bầu bĩnh đáng yêu thì thế hệ hot girl mới hiện nay lại nổi tiếng bởi gương mặt có h

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>