Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh sửa mũi

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-chinh-sua-mui-2
Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh sửa mũi 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Thông thường khi quyết định chỉnh sửa mũi, mọi người chỉ hay quan tâm đến quá trình phẫu thuật hoặc là sao phẫu thuật. Nhưng thực chất trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi cũng có rất nhiều điểm mà chúng ta cần phải lưu ý để có thể tiến hành ca phẫu thuật thành công. Việc chuẩn bị chu đáo trước khi chỉnh sửa mũi giúp chúng ta có cảm giác an toàn và thoải mái hơn khi bước vào phẫu thuật.

nhung dieu can luu y truoc khi chinh sua mui 1 Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh sửa mũi

Đầu tiên, bước quan trọng nhất chính là xác định mục đích của ca phẫu thuật. Chỉnh sửa mũi có rất nhiều dạng và nhiều phương cách. Do đó bạn nên xác định rõ ràng mục đích khi mình chỉnh sửa mũi là gì đế các bác sĩ có thể tư vấn rõ ràng và chính xác nhất để giúp bạn đạt mục tiêu. Sau khi đã chia sẻ mục tiêu sửa mũi, bác sĩ sẽ chụp ảnh mũi của các bạn và phân tích chúng trên máy tính với các số liệu chi tiết và cụ thể. Thực chất hình ảnh trên máy tính không hẳn là chính xác 100% nhưng đó cũng là một trong những công cụ giúp bạn hình dung được chiếc mũi mà mình muốn sửa sẽ thành ra như thế nào và cùng bác sĩ thảo luận kỹ lưỡng về những hình ảnh trên máy để chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp với mục tiêu bạn đề ra đồng thời thích hợp với gương mặt của bạn.

nhung dieu can luu y truoc khi chinh sua mui 2 Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh sửa mũi

Các nét trên gương mặt có liên quan mật thiết với nhau. Chỉnh sửa mũi cũng có nghĩa là sẽ thay đổi cái nhìn, thay đổi độ rộng của môi trên, thay đổi cả tỉ lệ của cằm so với cấu trúc gương mặt.

Đồng thời nếu như bạn có dị ứng với thành phần nào đó của thuốc hoặc là mắc một trong những bệnh mãn tính liên quan đến mũi như là viêm màng nhày mũi hoặc viêm xoang mãn tính thì cũng phải trình bày thật kĩ và đưa hồ sơ bệnh án cho các bác sĩ xem xét trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi.

Tính chất của da cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của cuộc thẩm mỹ. Da mũi dày và nhờn gây trở ngại cho việc phẫu thuật, nhất là ở vùng đầu mũi.

Nếu lỗ mũi quá to, phẫu thuật sẽ có thể để lại sẹo ở phía ngoài. Còn thường thì các vết sẹo sẽ bị giấu vào bên trong. Tất cả những vấn đề này phải được làm rõ trứớc khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Nhìn vào thì sẽ cảm thấy những điểm cần lưu ý trước khi chỉnh sửa mũi khá đơn giản nhưng thực chất đều là những điểm quan trọng, nếu không chú ý từ trước thì có khả năng gây phát sinh vấn đề trong quá trình mổ cũng như cản trở trong quá trình phục hồi sau mổ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan đến chỉnh sửa mũi. Xin liên lạc với trung tâm thẩm mỹ EVA.

Xem thêm bài viết chuyên môn:  http://www.thammyvieneva.com/nang-mui-sline.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.evabeauty.com.vn

Thông thường khi quyết định chỉnh sửa mũi, mọi người chỉ hay quan tâm đến quá tr

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>