Ngọc Quyên dần đánh mất đi vẻ tự nhiên

Rate this post

Nhắc đến giới người mẫu, ngoài những chân dài luôn ở vị trí Vedette trung tâm như Thanh Hằng hay Hồ Ngọc Hà thì những chân dài như Hoàng Yến, Ngọc Quyên.. cũng luôn nằm trong danh sách dàn người mẫu sáng giá mà bất cứ sàn diễn thời trang nào cũng mong muốn có được. Thế nhưng có nhiều người mẫu tuy đã đạt đến một mức độ khá thành công trong sự nghiệp nhưng vì một vài scandal không đáng có mà hình ảnh của họ ngày càng mất điểm trong mắt công chúng.

ngoc quyen dan danh mat di ve tu nhien 1 258x400 Ngọc Quyên dần đánh mất đi vẻ tự nhiên

Trong số đó Ngọc Quyên có lẽ là chân dài mà được mọi người chú ý trong thời gian vừa qua mà lí do được chú‎ ý ở đây chính là do sự thay đổi khá nhiều trong ngọai hình của cô. Ngọc Quyên là người mẫu xuất thân từ thành phố Cà Mau, cô tham gia vào lĩnh vực thời trang khi mới 16 tuổi [5] nhưng hai năm sau đó cô đã trở thành một trong những người mẫu sáng giá trên sàn diễn thời trang Việt bởi thân hình “chuẩn” và gương mặt khá ấn tượng. Cô được mời tham gia nhiều chuyến lưu diễn thời trang tại nước ngoài như Luân Đôn, Malaysia, Bắc Kinh,… Cô xuất hiện thường xuyên trong các chương trình lớn như: Duyên dáng Việt Nam, Thời trang cuộc sống, Phong cách trẻ, Phong cách và cuộc sống… Sở dĩ nói gương mặt Ngọc Quyên ấn tượng là do Ngọc Quyên không sở hữu những nét đẹp tiêu chuẩn trên gương mặt như mắt to hai mí, sống mũi cao, mặt V-line…mà ngược lại Ngọc Quyên lại có gương mặt khá tròn trịa, sống mũi không cao lắm và đặc biệt là đôi mắt một mí nhỏ giống như người Hàn Quốc hay Nhật Bản vậy. Nhưng cũng nhờ những đường nét gương mặt lạ đó mà Ngọc Quyên ít bị nhầm lẫn trong số dàn chân dài bằng nét rất riêng của mình.

ngoc quyen dan danh mat di ve tu nhien 2 251x400 Ngọc Quyên dần đánh mất đi vẻ tự nhiên

Những tưởng khi đã trở thành một trong những chân dài đắt giá của sàn catwalk, Ngọc Quyên dần khẳng định vị thế và tài năng của mình hơn, thế nhưng càng nổi tiếng Ngọc Quyên càng “lún sâu” vào con đường thẩm mỹ. Đầu tiên là gọt hàm, rồi tới bơm cằm, hệ quả của việc tác động tới vùng cằm liên tục là có thời gian, nhìn mặt cô bị… lệch, chiếc cằm quá lớn và thô kệch.

Bây giờ mỗi khi chụp hình gương mặt nhìn nghiêng của Ngọc Quyên, chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy chiếc cằm không còn tự nhiên như xưa mà lại chìa nhọn ra gây phản cảm. Đây cũng là những tác dụng phụ của việc thẩm mỹ quá đà hoặc là chọn nơi thẩm mỹ không đúng và không có những sự chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ.

 

Sở hữu chiếc cằm V-line luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Hãy thực hiện ước mơ đó của mình tại một nơi uy tín và đáng tin tưởng để không phải chịu những tác dụng phụ không đáng có.

 

Xem thêm các bài viết khác về Ngọc Quyên

Nhắc đến giới người mẫu, ngoài những chân dài luôn ở vị trí Vedette trung tâm như Thanh Hằng hay Hồ Ngọc Hà thì những chân dài như Hoàng Yến, Ngọc Quyên.. c

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>