Nên điều trị sẹo rổ như thế nào?

Thực hiện điều trị sẹo rổ một cách khoa học để có được làn da đẹp mịn màn
Rate this post

Sẹo rổ khiến cho da mặt xù xì, già nua và thay đổi hoàn toàn diện mạo khuôn mặt. Những người bị sẹo rổ thường rất tự ti về làn da của mình khi đi ra ngoài. Bởi những vết sẹo rổ, lồi lõm không thể được che đậy bằng lớp phấn, kem trang điểm. Vậy, điều trị sẹo rổ như thế nào để hiệu quả, đem lại làn da đẹp mịn màn cho khuôn mặt?

Tránh việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trên da

Việc sẹo rổ khiến làn da xù xì, xấu xí gây nên sự mất tự tin cho hầu hết người bị sẹo, nhất là đối với chị em phụ nữ. Nhiều chị em vì muốn che đi các vết sẹo xấu xí mà không ngại dùng ngày càng nhiều kem, mỹ phẩm để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Việc dùng kem che khuyết điểm, làm sáng da là điều cần thiết khi đi ra ngoài, nhất là đối với hầu hết chị em có công việc phải giao tiếp nhiều với khách hàng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng và sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trên da sẽ gây nên hư tổn nặng nề đến làn da, khiến da ngày càng xuống sắc và lão hóa.

nen dieu tri seo ro nhu the nao 1 Nên điều trị sẹo rổ như thế nào?

Lạm dụng mỹ phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc điều trị sẹo rổ

Trong quá trình điều trị sẹo rổ, chị em nên sử dụng chừng mực lượng mỹ phẩm để tránh các tác hại đến vùng da đang điều trị. Bởi mỹ phẩm chứa đựng một lượng hóa chất không nhỏ, nếu lạm dụng, sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho da bị hóa chất bào mòn và tổn thương.

Ngưng ngay việc tự nặn mụn

Tự nặn mụn để có được làn da lán hơn khi dùng tay sờ vào là thói quen xấu của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi khi có những vết mụn xuất hiện trên khuôn mặt sẽ khiến cho làn da không được lán mà có cảm giác lồi lõm, lộm cộm khi chạm vào. Với ý nghĩ dùng tay hay dụng cụ nặn mụn để lấy những đầu mụn ra khỏi da, khiến da lán hơn nên rất nhiều chịem tự dùng tay nặn mụn mà không lường trước được hậu quả. Thói quen xấu này để lại tác hại và thương tổn nặng trên da, khiến da lâm vào tình trạng bị sẹo, rổ.

nen dieu tri seo ro nhu the nao 2 500x318 Nên điều trị sẹo rổ như thế nào?

Thói quen khiến da mặt bị sẹo, rổ lồi lõm

Để điều trị sẹo rổ hiệu quả, cần ngưng việc tự nặn mụn bằng tay hay bằng các dụng cụ nặn mụn làm tổn thương vùng da mặt. Chị em nên tìm hiểu những phương pháp làm sạch mụn song song với phương pháp điều trị sẹo rổ để có được kết quả tốt nhất.

Điều trị sẹo rổ một cách khoa học

Nếu chị em không nắm rõ những kiến thức về điều trị sẹo rổ, thì nên tìm đến những trung tâm, thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn. Nên đi khám bác sỹ thẩm mỹ trước  khi sử dụng bất cứ phương pháp điều trị sẹo rổ nào để tránh tiền mất, tật mang.

nen dieu tri seo ro nhu the nao 3 Nên điều trị sẹo rổ như thế nào?

Thực hiện điều trị sẹo rổ một cách khoa học để có được làn da đẹp mịn màn

Sau khi được tư vấn, chẩn đoán bởi những bác sỹ có kinh nghiệm, người bị sẹo rổ cần thực hiện đúng lời dặn và uống thuốc (nếu có) theo toa đã được cung cấp. Trong khi điều trị sẹo rổ, cần tránh việc sử dụng các loại thuốc, hay những loại kem được bán tràn lan trên thị trường mà chưa hỏi qua ý kiến bác sỹ điều trị.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Sẹo rổ khiến cho da mặt xù xì, già nua và thay đổi hoàn toàn diện mạo khuôn mặt. Những

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>