Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day-an-toan-1
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Ai cũng thích mình có một chiếc mũi đẹp để gương mặt đẹp, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi nỗi sợ đau để tìm đến giải pháp nâng mũi, sửa mũi. Khoa học phát triển, công nghệ nâng mũi cũng vì thế mà ngày càng hiện đại hơn. Ngày nay bạn có thể nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn. Đó thực sự là giải pháp cho người sợ đau mà vẫn có được chiếc mũi đẹp!

nang mui khong phau thuat bang chat lam day an toan 1 Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này, bạn không lo đau đớn, cũng không phải lo lắng về những biến chứng nguy hiểm. Các phương pháp nâng mũi thông thường thường khiến cho mũi bạn sưng đỏ, phù nề, thậm chí xuất huyết, chảy dịch sau phẫu thuật. Nếu phẫu thuật không thành công còn có thể gây biến chứng đau rát kéo dài, nhiễm trùng mũi, hay biến dạng mũi rất khó khắc phục. Nhưng với nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các lo lắng về những biến chứng đó! Ngay sau khi tiêm nâng mũi bạn đã có dáng mũi cao thanh tú, thậm chí bạn có thể trở lại với công việc ngay mà không cần nghỉ dưỡng, không cần tránh gặp người khác cho đến khi mũi bình phục.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vì vậy bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về các loại chất làm đầy an toàn.

nang mui khong phau thuat bang chat lam day an toan 2 Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn

Trung tâm thẩm mỹ hàn Quốc Eva xin  giới thiệu một chất làm đầy mới, đã được cải tiến, đảm bảo an tòn với người sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật. Đó là chất làm đầy filler. Thành phần chủ yếu của chất làm đầy Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định làm đầy nếp nhăn, vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một sóng mũi cao mà chẳng cần phải phẫu thuật. Khi tiêm Filler  trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức làm đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy, và cao hơn, đạt hình dáng mong muốn. Filler cũng không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay vị trí mong muốn cải tạo. Bởi vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá an toàn, hoàn hảo: nâng cao được sóng mũi an toàn, không gây biến dạng vì va đập hay chấn thương.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler là giải pháp an toàn trong công nghệ nâng mũi hiện nay, không đau, không bóc tách, không để lại sẹo, khắc phục được nhược điểm của các loại chất làm đầy không an toàn trước đây. Filler với 98% là nước muối sinh lý nên có khả năng tương thích cao với cơ thể con người, vì thế mà trở nên an toàn, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva vui lòng mang đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn, hiệu quả này! Chúng tôi khẳng định sẽ cho bạn một chiếc mũi mới đẹp như ý!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

 

 

 

Ai cũng thích mình có một chiếc mũi đẹp để gương mặt đẹp, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi nỗi sợ đau để tìm đến giải pháp nâng mũi, sửa mũi. Khoa

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>