Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

nang-mui-han-quoc-la-gi-2
Rate this post

Nâng mũi Hàn Quốc từ lâu đã trở thành cụm từ quen thuộc với mọi người. Nhắc đến Nâng mũi Hàn Quốc người ta nghĩ ngay đến một chiếc mũi xinh đẹp, đáng yêu, hoàn hảo như một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nào đó của Hàn Quốc. Và mọi người đang làm đẹp theo trào lưu này một cách say sưa. Vậy Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Có lẽ cần tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp làm đẹp này để biết cách làm đẹp hơn theo đúng xu hướng làm đẹp hiện đại.

nang mui han quoc la gi 1 Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, bao gồm tất cả các hình thức như: nâng mũi, chỉnh sửa các chi tiết chưa đẹp của mũi hay tạo hình mũi mới hoàn chỉnh. Vậy dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là như thế nào? Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra nguyên tắc vàng trong việc làm đẹp cho mũi, làm sao để có được một chiếc mũi đẹp thật tự nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa. Đó chính là bảo đảm được các yếu tố sau đây: Độ cao đẹp vừa tầm, không quá cao; Độ dài mũi phù hợp, không quá dài cũng không quá ngắn; Phần đầu mũi tròn trĩnh, thanh tú, không bị nhọn, không bóng, đỏ và cũng không to bè; Không thấy phần sụn mũi độn bên trong; Phù hợp với tất cả các nét khác trên khuôn mặt.

nang mui han quoc la gi 2 Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Theo đó, các kỹ thuật chỉnh Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đều hướng tới các nguyên tắc thống nhất sau: Tóp mũi sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân. Sụn tự thân đây có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai… Các sụn này được bác sĩ kết hợp để dựng tóp mũi cao và dài ra, tóp mũi dùng sụn tự thân sẽ mềm mại và đẹp tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Tất cả các dịch vụ chỉnh Nâng mũi Hàn Quốc đều phải đạt những yêu cầu chung như sau: Đầu mũi sau khi nâng phải thon gọn; Lỗ mũi và đỉnh mũi tạo thành hình hình tam giác hay còn gọi là hình chữ A, lỗ mũi nhỏ nhắn hình bầu dục đứng như hạt chanh; Trụ mũi thẳng; Cánh mũi gọn; Đầu mũi dài kín che hai lổ mũi; Xương mũi thu gọn lại…

Chỉnh Nâng mũi Hàn Quốc tùy từng kỹ thuật cũng được tiến hành mà sử dụng những chất liệu khác nhau. Trước kia, chủ yếu sử dụng nguyên liệu silicone nhưng ngày nay chất liệu mới được sử dụng là sụn tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Vật liệu tự thân sớm thích nghi với cơ thể nên vết thương chóng lành hơn, nhanh phục hồi và đem lạ hiệu quả dài lâu, có thể đạt hiệu quả mãi mãi. Đó có thể coi là bước tiến mới trong vật liệu phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe cho người được phẫu thuật, và đề phòng được những biến chứng đáng tiếc.

Chỉnh Nâng mũi Hàn Quốc đã chứng minh được nhiều ưu điểm, và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Thậm chí chỉnh Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, hãy đến ngay Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để cập nhật nhanh nhất các phương pháp chỉnh sửa mũi hiện đại.

Trung tâm thẩm mỹ Eva sẵn sang tư vẫn giúp bạn!

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

HOTLINE: MS Dung 0909365138 – MS Mỹ Nữ 09838026

 

Nâng mũi Hàn Quốc từ lâu đã trở thành cụm từ quen thuộc với mọi người. Nhắc đến

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>