Nâng mũi ghép sụn công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi ghép sụn công nghệ Hàn Quốc
Rate this post

Nâng mũi ghép sụn theo công nghệ Hàn Quốc là một bước tiến mới, vượt bậc trong công nghệ nâng mũi làm đẹp. Những ưu điểm vượt trội của nó đã được chứng minh, không thể phủ nhận. Kết quả mà nó đem lại là mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ chất liệu, không đau khi thời tiết giá lạnh, và đặc biệt là không phát hiện được mũi đã có can thiệp.

Nâng mũi ghép sụn vốn có hai dạng: nâng mũi ghép sụn nhân tạo và nâng mũi ghép sụn tự thân. Ngày nay, nâng mũi ghép sụn tự thân là công nghệ an toàn, hiệu quả vượt trội. Vì vẻ đẹp và sự an toàn sức khỏe của bản thân, các khách hàng ngày càng tin tưởng và tìm đến phương pháp nâng mũi ghép sụn tự thân.

nang mui ghep sun cong nghe han quoc Nâng mũi ghép sụn công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi ghép sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc là thao tác lấy, ghép sụn tự thân bọc vào đầu mũi để tạo dáng mũi hoàn toàn tự nhiên. Có thể nói việc sử dụng nguyên liệu tự thân là cách làm tối ưu để đề phòng những biến chứng nguy hiểm. Vì phần đầu mũi là phần cự kỳ nhạy cảm, lại chịu tác động chủ yếu từ việc nâng mũi, nếu sử dụng chất liệu không an toàn sẽ dễ gây các hậu quả về sau: đầu mũi ngắn hơn, da đầu mũi mỏng dần, thậm chí da đầu mũi co rút gây tụt sóng mũi, lộ nguyên liệu ghép…

Phương pháp nâng mũi ghép sụn Hàn Quốc cũng có nhiều kỹ thuật khác nhau, có thể ghép  một loại sụn duy nhất thường là sụn vành tai, có thể phải kết hợp nhiều mảnh sụn bọc vào đầu mũi (nâng mũi ghép sụn Alloderm). Nâng mũi ghép sụn vành tai sẽ giúp đầu mũi không bị trồi sụn độn thêm, không bị tụt sóng mũi, nhưng trong một vài trường hợp vẫn có thể bị lộ sụn ghép. Nâng mũi ghép sụn phức hợp Alloderm như một thao tác nâng cao, sẽ khắc phục khuyết điểm của việc nâng mũi ghép sụn vành tai. Hơn thế, mảnh ghép sụn Allderm còn có thể làm đầy những khiếm khuyết bị lõm ở mũi.

nang mui ghep sun cong nghe han quoc 2 Nâng mũi ghép sụn công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi ghép sụn công nghệ Hàn Quốc

Đi kèm với phương pháp nâng mũi ghép sụn công nghệ Hàn Quốc, đóng góp không nhỏ cho sự thành công của phương pháp này là các máy móc hiện đại. Máy Vectra 3D hỗ trợ tối đa cho quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận tiện. Máy Vectra 3D hiện thị hình ảnh của bạn cả trước và sau khi nâng mũi. Bạn dễ dàng quan sát hình dáng, cấu trúc mũi của mình, thấy rõ những điểm khiếm khuyết cần khắc phục và cả mô hình mũi mới sau khi phẫu thuật. Máy Vectra 3D tạo dựng hình ảnh không gian 3 chiều, có thể điều chỉnh kích thước các chiều của mũi, sự thay đổi của gương mặt. Vì vậy bạn có thể tham gia thảo luận với chuyên gia thẩm mỹ để thể hiện những mong muốn về hình dáng chiếc mũi, gương mặt mà bạn ưa thích.

Nâng mũi ghép sụn công nghệ Hàn Quốc thực sự là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất đem đến cho bạn chiếc mũi lý tưởng và gương mặt như mơ ước. Trung tâm thẩm mỹ Eva với máy móc hiện đại, công nghệ cao học hỏi trực tiếp từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc, tự tin khẳng định sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

 

 

 

Nâng mũi ghép sụn theo công nghệ Hàn Quốc là một bước tiến mới, vượt bậc trong công nghệ nâng mũi làm đẹp. Nh

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>