Nâng mũi cho trẻ em

nâng mũi cho trẻ em khi nào
Rate this post

Đến bao nhiêu tuổi thì có thể tiến hành nâng mũi cho trẻ em? Hẳn đây là câu hỏi chung của rất nhiều bậc phụ huynh. Nhất là trong bối cảnh nhà nhà làm đẹp, người người làm đẹp như hiện nay thì ai mà lại không muốn hoàn thiện dung nhan cho đứa con yêu quý của mình một cách sớm nhất? Tuy nhiên, với trẻ nhỏ, sự an toàn sức khỏe phải đặt lên hàng đầu. Bởi vậy xác định độ tuổi để nâng mũi cho trẻ em là vấn đề thực sự quan trọng, cần thiết. Trung tâm thẩm mỹ Eva xin đưa ra một góc nhìn khoa học về vấn đề này.

nang mui cho tre em Nâng mũi cho trẻ em

Nhiều bậc cha mẹ đã tìm kiếm nhiều thông tin khoa học về các vấn đề phẫu thuật mũi cho trẻ. Tuổi phẫu thuật là yếu tố đầu tiên.Việc phẫu thuật mũi cho trẻ phụ thuộc vào một số yếu tố. Đầu tiên là việc cải thiện chức năng mũi và nhu cầu làm đẹp cho mũi.

Việc phẫu thuật để cải thiện chức nâng mũi ở trẻ nhỏ thường không phổ biến. Chức năng mũi bị ảnh hưởng làm tắc, nghẹt mũi thông thường là do dị tật, do chứng sùi đáng kể gây nên, chứ việc lệch vách ngăn không phải là nguyên nhân gây tắc nghẽn mũi, ít nhất với trẻ đến 7-8 tuổi. Những nghiên cứu thông qua chụp X quang cho thấy việc tắc mũi do lệch vách ngăn hầu như không xuất hiện và gây nguy hiểm cho trẻ dưới 5 tuổi. Và bác sĩ thường chỉ đồng ý phẫu thuật mũi cho trẻ lệch vách ngăn từ 14 tuổi trở lên. Nguyên nhân của việc này là do sự tăng trưởng của vùng giữa vách ngăn mũi. Nếu phẫu thuật sớm, việc tăng trưởng của vùng này sẽ bị gián đoạn, có thể dẫn đến sự biến dạng mũi sau này.

nang mui cho tre em 2 Nâng mũi cho trẻ em

nâng mũi cho trẻ em khi nào

Nhưng việc phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi cho trẻ em là một câu chuyện hoàn toàn khác. Do khả năng bị gián đoạn tăng trưởng ở vùng trung tâm mũi nên các bác sĩ cần xác định xem mũi đã ngừng phát triển chưa? Một phương pháp đơn giản, chính xác đến ngạc nhiên là phương pháp đo cỡ giày. Sau 2 năm kích thước giày không thay đổi thì khả năng cao là mũi cũng đã ngừng phát triển, và khi đó cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi cho trẻ em có thể tiến hành được.

Tuy nhiên, sự phát triển vật lý không phải là yếu tố duy nhất xác định độ tuổi để nâng mũi cho trẻ em. Mà nó còn phụ thuộc vào sự trưởng thành tâm lý của đứa trẻ. Chính đứa trẻ phải có động lực để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chứ không phải thụ động làm theo ý thích của cha mẹ. Lúc này trẻ cần chuẩn bị tâm lý cho sự thay đổi ngoại hình, cho những đau đớn phải đối mặt, và phải thực sự có nhu cầu về sự thay đổi của bản thân. Bác sỹ phẫu thuật cần giải thích cho trẻ rằng đây là một hành động vĩnh viễn. Việc nâng mũi thẩm mỹ cho trẻ em hay cho người lớn không hẳn cứ phải theo một trào lưu, một xu hướng, hay một hình mẫu của một ngôi sao nào đó. Việc làm đẹp nên dựa trên cấu trúc gương mặt sẵn có, miễn sao chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, khiến chúng ta tự tin với vẻ ngoài ưa nhìn của mình là được.

Trung tâm thẩm mỹ Eva hi vọng những thông tin trên sẽ thực sự có ích đối với các bậc cha mẹ. Theo dõi sự phát triển của con để xác định độ tuổi có thể nâng mũi cho trẻ em là hết sức quan trọng, song cũng cần chú ý yếu tố tâm lý cho trẻ và lắng nghe nguyện vọng của trẻ!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

 

 

Đến bao nhiêu tuổi thì có thể tiến hành nâng mũi cho trẻ em? Hẳn đây là câu hỏi chung của rất nhiều bậc phụ h

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>