Nâng mũi cấu trúc là gì?

nang-mui-cau-truc-la-gi
Rate this post

Có thể bạn rất quen thuộc với các cụm từ như nâng mũi, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, sửa mũi bọc sụn… Nhưng hẳn nhiều bạn còn băn khoăn tự hỏi không biết nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc khác gì và có ưu điểm gì so với các phương pháp nâng mũi khác? Nếu bạn còn đang tò mò về điều này, Trung tâm thẩm mỹ Eva xin giải đáp thắc mắc giúp bạn.

nang mui cau truc la gi Nâng mũi cấu trúc là gì?

Trước kia, khi các phương pháp nâng mũi còn chưa được hiện đại hóa như ngày nay thì kỹ thuật nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo rất phổ biến. Đó là thao tác đưa một thanh silicone dẻo vào để nâng chiều cao từ thân mũi đến đầu mũi. Chất liệu silicone dù đã được cải tiến nhiều về chất lượng nhưng vẫn còn nhiều vấn đề đáng lưu ý như: chỉ phù hợp với người có da mũi tương đối dày, mũi chỉ được nâng vừa phải để tránh đỉnh mũi chịu áp lực quá căng, khó nâng cao và kéo dài đầu mũi như ý, dễ bị tụt sóng mũi, lộ miếng ghép nhân tạo, đầu mũi bị đỏ, bóng, thậm chí bị rách da… Và đặc biệt là, nâng mũi thông thường cùng với thời gian, chất liệu độn rất dễ bị lộ dưới da, để lộ dấu vết đã phẫu thuật nâng mũi.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc ra đời nhằm khắc phục các khuyết điểm của nâng mũi thông thường đó. Đó là công nghệ cao với kỹ thuật nâng mũi thành 3 phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi bằng cách sử dụng kết hợp vật liệu nhân tạo  để tạo dáng đẹp và vật liệu tự thân để tạo sự mềm mại cho mũi, tránh nguy cơ rách da mũi, tạo dáng mũi trong tự nhiên như thật.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc được sử dụng để nâng mũi lần đầu tiên và cả cho những trường hợp đã nâng rồi nhưng bị biến chứng như da đỉnh mũi bị bào mỏng dần, thậm chí bị sẹo gây co rút lõm đầu mũi, hay trụ mũi bị lệch… Nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa mũi bị dị tật, bị biến dạng do phẫu thuật hoặc tai nạn trong những trường hợp trên khá xuất sắc.

So với các phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi cấu trúc có ưu điểm tạo hình mũi từng phần khá uyển chuyển nên dáng mũi mới trông tự nhiên, thỏa mãn được mong muốn của khách hàng. Sống mũi được nâng cao nhưng vẫn giữ một độ võng để mũi mềm mại và thanh tú hơn, không hề lộ chất liệu độn dưới da, người khác nhìn vào khó có thể phân biệt mũi thường hay mũi đã có sự can thiệp của công nghệ nâng mũi.

Với đặc điểm như vậy, nâng mũi cấu trúc cần phẫu thuật công phu, tỉ mỉ, chi tiết hơn, các bác sĩ cũng cần am hiểu chuyên môn sâu hơn, tay nghề khéo léo hơn. Tiến trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể mô tả một cách khái quát gồm 2 bước sau: bước 1 là khâu phẫu thuật để lấy mô tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…) dùng làm vật liệu cấy ghép; Bước thứ 2 là bước tạo hình tùy theo những trường hợp khác nhau: cấu trúc đầu mũi bằng sụn tự thân, cấu trúc trúc mũi bằng sụn tự thân, cấu trúc sống mũi bằng chất liệu nhân tạo mới và an toàn. Nâng mũi cấu trúc còn có thể chỉnh hình lỗ mũi từ hình tròn ngang sang hình bầu dục đứng gọn gàng, duyên dáng hơn.

Nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng phẫu thuật thịnh hành ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông… Kỹ thuật này không chỉ mang đến hình dáng đẹp cho mũi mà còn cho kết quả ổn định dài lâu.

Trên đây là những nét khái quát về nâng mũi cấu trúc. Khi đến với Trung tâm thẩm mỹ Eva bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Hi vọng những thông tin của chúng tôi sẽ luôn hữu ích với các bạn. Làm đẹp an toàn, dài lâu và khỏe mạnh là phương châm hàng đầu của Eva!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn/

 

Có thể bạn rất quen thuộc với các cụm từ như nâng mũi, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, sửa mũi bọc

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>