Nâng cao khóe miệng để trẻ hóa gương mặt

nang-cao-khoe-mieng-de-tre-hoa-guong-mat-2
Rate this post

Nếp nhăn xuất hiện trên da một phần nằm ở lý do tuổi tác. Tuy nhiên chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không khoa học làm quá trình lão hóa tăng nhanh hơn. Các vết nhăn ở khóe miệng là dấu hiệu rõ nhất báo hiệu tuổi tác. Các nếp nhăn ấy khiến khóe miệng bị xệ, bị trễ xuống, khiến không chỉ khuôn miệng mà cả gương mặt cũng bị già nua theo. Nâng cao khóe miệng là biện pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này, giúp khuôn miệng trở lại vẻ tươi trẻ, nụ cười cũng tươi tắn hơn, giàu sức sống hơn.

nang cao khoe mieng de tre hoa guong mat 1 Nâng cao khóe miệng để trẻ hóa gương mặt

Hiện nay có nhiều phương pháp để loại bỏ nếp nhăn hoặc làm giảm sự xuất hiện của chúng ở khóe miệng. Từ việc xóa bỏ nếp nhăn sẽ đồng thời nâng cao khóe miệng. Để lựa chọn một phương pháp nâng cao khóe miệng, xóa vết nhăn khóe miệng đang hiện hữu trên làn da đòi hỏi sự hiểu biết về nhu cầu cụ thể của da.

nang cao khoe mieng de tre hoa guong mat 2 Nâng cao khóe miệng để trẻ hóa gương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp phức hợp nhất, và cũng phức tạp để nâng cao khóe miệng, xóa vết nhăn khóe miệng. Tuy nhiên phương pháp này có thể phát sinh những biến chứng nếu không làm đúng các khâu thăm khám, các bước trong tiến trình phẫu thuật. Nếu lựa chọn phương pháp này thì bạn cần phải có thời gian chuẩn bị, lắng nghe tư vấn từ bác sĩ phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật cần có thời gian để hồi phục và thích nghi.

Phương pháp nâng cao khóe miệng, xóa nếp nhăn khóe miệng không phẫu thuật ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thermal RF là xu hướng xóa nhăn, trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện nay, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Nó cũng có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cao khóe miệng.

Cơ chế nâng cao khóe miệng, xóa nhăn khóe miệng của công nghệ Thermal RF là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ Thermal RF sử dụng năng lượng sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu và tác động trực tiếp vào 3 lớp: thượng bì, trung bì, hạ bì kích thích quá trình sản sinh tế bào mới thay cho các tế bào hư tổn, tái tạo cấu trúc các sợi collagen và elasstin bị hư tổn. Collagen và elastin tiếp tục được tăng sinh, tái tạo sau điều trị từ 2 – 6 tháng, xóa vết nhăn khóe miệng hiệu quả, khóe miệng cũng được đẩy lên cao hơn. Trong suốt liệu trình điều trị với Thermal RF, lớp biểu bì da không bị tổn thương mà luôn được bảo vệ nhờ cơ chế làm lạnh tự động của đầu Tip Thermal RF.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva đã và đang đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ môi nói riêng và cả những công nghệ thẩm mỹ chung. Nâng cao khóe miệng để trẻ hóa gương mặt là biện pháp an toàn, hiệu quả, không đau đớn mà mang lại tác dụng bền, giúp gương mặt trẻ trung hơn, nụ cười duyên dáng và tươi tắn hơn.

Xem chi tiết chuyên môn:  http://www.thammyvieneva.com/treo-khoe-mieng-cuoi.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Nếp nhăn xuất hiện trên da một phần nằm ở lý do tuổi tác. Tuy nhiên chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không khoa học làm quá trình lão hóa tăng nhanh hơn. Các v

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>