Minh Quân với diện mạo mới

minh-quan-voi-dien-mao-moi-2
Rate this post

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đẵ và đang ngày càng tạo nên xu hướng thịnh hành trong giới trẻ. Giờ đây không chỉ những người của công chúng như giới diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ mà cả những người bình thường cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khiến mình có thể đẹp hơn. Không chỉ có vậy mà trước giờ chúng ta cứ nghĩ chỉ có phụ nữ thực hiện thẩm mỹ thôi thì bây giờ cả giới nam cũng thực hiện thẩm mỹ để hoàn thiện hơn những khiếm khuyết trên cơ thể mình.

minh quan voi dien mao moi 1 268x400 Minh Quân với diện mạo mới

Trong số các nghệ sĩ nam trong giới Showbiz Việt tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thì đầu tiên là phải kể đến nam ca sĩ Minh Quân. Minh Quân nổi lên từ đầu những năm 2000 trong làng nhạc nhẹ, là ca sĩ nam sở hữu giọng hát ấm áp, Minh Quân cũng gây được tiếng vang trong con đường âm nhạc qua các bài hát về Hà Nội như Hà nội mùa vắng những cơn mưa, Hà Nội ngày tháng cũ, Minh Quân cũng đã từng nhiều lần đại diện cho Việt Nam tham gia những chương trình âm nhạc thanh niên của khu vực Châu Á hay Đông Nam Á. Ngoài giọng hát hay, ngoại hình của Minh Quân cũng đem lại cho khán giả ấn tượng tốt với gương mặt hiền lành và chiếc răng khểnh và nụ cười tươi. Đặc biệt, chiếc răng khểnh chính là một trong những đặc điểm nhận dạng quen thuộc và được nhiều người biết đến của Minh Quân. Thế nhưng, sau một thời gian dài hoạt động showbiz, cùng với trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ thì dung mạo của Minh Quân cũng dần thay đổi trở nên ưa nhìn hơn không kém các mỹ nam Hàn.

minh quan voi dien mao moi 2 500x281 Minh Quân với diện mạo mới

Nếu trước đây Minh Quân sở hữu chiếc mũi với cách mũi khá to bè ra hai bên thì giờ đây mũi của Minh Quân trở nên đẹp hơn với sóng mũi thẳng và cánh mũi thon gọn. Ngoài ra có một điểm nữa mà ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt đó chính là đôi mắt của Minh Quân bởi vì vốn dĩ Minh Quân sở hữu đôi mắt 1 mí nhưng giờ đây mắt của anh lại trở thành 2 mí. Nhờ những thay đổi quan trọng như vậy trên gương mặt mà trông Minh Quân điển trai hơn rất nhiều. Làn da của anh cũng được chăm sóc chu đáo nên trắng mịn ra, làm cho hình ảnh của Minh Quân sáng hơn dưới ánh đèn sân khấu.

Các bạn nam vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử tư vấn về những dịch vụ của phẫu thuật thẩm mỹ và những hiệu quả bất ngờ mà nó đem lại để khiến mình hoàn thiện hơn và trông nam tính hơn? Hãy nhanh chóng liên lạc với trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn với những dịch vụ hiện đại và tốt nhất.

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đẵ và đang ngày càng tạo nên xu hướng thịnh hành trong giới trẻ. Giờ đây không chỉ những người của công chúng như giới di

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>