Lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc

lay-mo-mat-noi-soi-cong-nghe-han-quoc-1
Lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt cũng chứa đựng những dấu vết của thời gian. Da thừa và tích tụ mỡ ở mí trên là những dấu hiệu của sự lão hóa tự nhiên khi tuổi tác ngày càng cao. Và giải pháp được cho là hoàn hảo, tối ưu nhất khắc phục tình trạng này chính là lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trên cả nước và đặc biệt tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva.

lay mo mat noi soi cong nghe han quoc 1 Lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Vậy mỡ mắt thực chất là gì? Nó vẫn thường được gọi là bọng mắt. Nằm ở lớp sâu quanh mắt có các túi mỡ, khi còn trẻ các túi mỡ này tạo cho ổ mắt đầy đặn và căng tròn, khi có tuổi các túi mỡ này phình to ra tạo nên các bọng mỡ. Về giải phẫu, mí trên có 2 túi mỡ và mí dưới có 3 túi mỡ, các túi mỡ này nằm sau vách ngăn, khi vách ngăn yếu hoặc khi phình to bạn có thể dẽ dàng nhìn thấy chúng. Để kiểm tra có bọng mỡ mí dưới hay không, bạn chỉ cần nhìn ngước lên trên là các túi mỡ sẽ hiện rõ. Bọng mỡ ở mắt rõ ràng ảnh hưởng to lớn đến tính thẩm mỹ, làm đôi mắt của chúng ta có vẻ mệt mỏi, già nua. Bởi vậy phẫu thuật lấy mỡ mắt nội soi là phương pháp tối ưu giúp khắc phục vấn đề này.

Bọng mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới. Nguyên nhân có rất nhiều như do vách ngăn bị yếu đi do tuổi tác, làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra bọng mỡ dưới mắt. Mỡ mắt hình thành nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào các yếu tố: Tuổi tác – di truyền; Mắt làm việc nhiều; Điều kiện thể chất; Mắt chứa nhiều nước; Cơ thể mệt mỏi, stress; Ngủ quá nhiều hay thiếu ngủ… Sau khi xác định được nguyên nhân gây tình trạng mỡ ở mắt thì sẽ tìm được hướng phẫu thuật lấy mỡ mắt nội soi chuẩn xác.

Vậy, những ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mắt nội soi như thế nào? Trước hết, lấy mỡ mắt nội soi là phương pháp: An toàn tuyệt đối. Đây là tiểu phẫu đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt để đưa dụng cụ vào lấy mỡ mắt ra nên hoàn toàn không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.

Thứ hai, lấy mỡ mắt nội soi là phương pháp giúp: Loại bỏ triệt để bọng mỡ, kết quả ổn định lâu dài. Thứ ba, lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiện đại, kỹ thuật cao nên giúp khách hàng hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Thứ tư, lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc diễn ra hết sức nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ trong khoảng 15-30 phút, túi mỡ thừa ở mí trên đã nhanh chóng được loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nằm viện.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mắt nội soi. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva đã áp dụng thành công lấy mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc, giúp nhiều khách hàng thoát khỏi gánh nặng mỡ mắt, bọng mắt, xóa đi mọi dấu vết thời gian, trả lại nét trong sáng, trẻ trung cho đôi mắt.

Xem bài viết chuyên môn tại đây: http://www.thammyvieneva.com/lay-mo-mat-noi-soi.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt cũng chứa đựng những dấu vết của thời gian. Da thừa và tích tụ mỡ ở mí trên là những dấu hiệu của sự lão hóa

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>