Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

lan-song-phau-thuat-tham-my-o-han-quoc-1
Rate this post

Nhắc đến Hàn Quốc, mọi người sẽ dễ dàng nghĩ ngay đến việc nơi đây chính là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ. Ở Châu Á, không đất nước nào phát triển phẫu thuật thẩm mỹ nhanh hơn Hàn Quốc, đơn giản bởi số lượng người có nhu cầu thẩm mỹ ở đây quá lớn. Business Insider từng đưa ra con số: Cứ 5 phụ nữ Seoul lại có một người từng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Và đó mới chỉ là con số được thống kê năm 2009. Do đó chúng ta có thể thấy được con số đó đã thay đổi nhiều như thế nào trong thời đại của năm 2014 như hiện nay.

lan song phau thuat tham my o han quoc 2 500x330 Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

 

Nỗi ám ảnh về việc mình phải xinh đẹp dường như xuất hiện khắp nơi trên đất nước này. Vì thế những đau đớn về thể xác hay những tiềm ẩn rủi ro trong đời sống tinh thần liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề quá e ngại đối với người dân nước này. Thậm chí những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, thậm chí cả hoa hậu có thể thoải mái chia sẻ chuyện nhan sắc mình có được là do tác động của dao kéo.

Đối với người dân Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một xu hướng tất yếu. Nó đem lại những lợi ích không thể phủ nhận. Ở đây, được phẫu thuật thẩm mỹ là một niềm hạnh phúc. Những cô gái Hàn Quốc háo hức chờ đợi khi mình đủ 16 tuổi để có thể phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc đó, những gia đình có điều kiện sẽ tặng cho con mình món quà sinh nhật “ý nghĩa”, đó là những ca tiểu phẫu đơn giản như cắt mí mắt hay nâng mũi.

lan song phau thuat tham my o han quoc 1 500x321 Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Thậm chí có nhiều bậc cha mẹ còn gây áp lực để con cái đồng ý đi phẫu thuật thẩm mỹ sớm. Một phụ nữ Hàn Quốc từng chia sẻ với tạp chí Vice của Mỹ rằng: “Thấy con cái của những nhà khác ngày càng trở nên xinh đẹp, làm sao tôi có thể chấp nhận để con mình trông như con vịt xấu xí được?”. Ở đây, phẫu thuật nâng mũi thường được các bậc cha mẹ dành tặng cho con khi đủ 16 tuổi còn “xuất” phẫu thuật cắt mí sẽ được tặng sau khi tốt nghiệp trung học.

Do đó khi đến thăm đất nước này, dù ở bến xe buýt hay là bến tàu điệm ngầm, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu quảng cáo hoặc là những ví dụ về những trường hợp đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ với những hình ảnh rất bắt mắt và hấp dẫn. Ngoài ra, khi đến Hàn Quốc du lịch ở Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được vô số thông tin về các thẩm mỹ viện. Thậm chí, Hàn Quốc còn đang thành lập một đội chuyên hỗ trợ du lịch thẩm mỹ ở quận Gangnam (quận tập trung nhiều thẩm mỹ viện nhất Seoul) để cung cấp thông tin y tế cho du khách.

Việc bắt gặp người nước ngoài ngồi chờ trước phòng mổ ở thẩm mỹ viện đã không còn xa lạ với người dân Hàn Quốc. Theo thống kê, năm ngoái, gần 150.000 lượt khách du lịch thẩm mỹ đã tới thăm Hàn Quốc. Theo nhiều nhà nghiên cứu, con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên qua từng năm bởi Hàn Quốc đang đẩy mạnh hình thức du lịch này.

Thay vì đến Hàn Quốc, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất như ở Hàn Quốc tại Việt Nam qua trung tâm thẩm mỹ EVA.

Nhắc đến Hàn Quốc, mọi người sẽ dễ dàng nghĩ ngay đến việc nơi đây chính là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ. Ở Châu Á, không đất nước nào ph

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>