Làm thế nào để giảm sưng trong phẫu thuật mũi

lam-the-nao-de-giam-sung-trong-phau-thuat-mui-2
Làm thế nào để giảm sưng trong phẫu thuật mũi 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Mũi đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm, dám chịu đau để nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ cho mình một chiếc mũi đẹp hơn. Những câu hỏi thường trực được đặt ra là: nâng mũi có đau không, nâng mũi có nguy hiểm không, nâng mũ có biến chứng không… Làm thế nào để giảm sưng trong phẫu thuật mũi cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva xin cung cấp thêm một số thông tin để giúp các bạn bổ sung những điều hữu ích vào cẩm nang làm đẹp, để biết cách giảm sưng trong phẫu thuật mũi.

lam the nao de giam sung trong phau thuat mui 1 Làm thế nào để giảm sưng trong phẫu thuật mũi

Vấn đề trên được đặt ra có lẽ bởi mọi người thường xuyên nhìn thấy những chiếc mũi bị sưng, đỏ, đau đớn sau những ca phẫu thuật nâng mũi, chỉnh sửa mũi. Việc đó có thể trở thành nỗi ám ảnh của một số người, nhất là với những người vốn sợ đau.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm làm việc, thời gian sưng của mũi không chỉ phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của từng người mà còn phụ thuộc vào tay nghề, trình độ của bác sĩ, và vật liệu sử dụng nâng mũi, cũng như những phương pháp, kỹ thuật nâng- chỉnh sửa mũi có phù hợp hay không…

Ngày nay khoa học tiến bộ, y học cũng ngày càng được cải tiến với nhiều kỹ thuật hiện đại, giúp phẫu thuật mũi đỡ đau, và việc sưng trong phẫu thuật mũi cũng giảm đi nhiều. Thời gian hết sưng trong phẫu thuật mũi thông thường là từ 1 tuần đến 2 tuần, nếu phẫu thuật càng phức tạp, thời gian bị sưng sẽ dài hơn.

lam the nao de giam sung trong phau thuat mui 2 Làm thế nào để giảm sưng trong phẫu thuật mũi

Để giảm thời gian bị sưng trong phẫu thuật mũi, chúng tôi khuyên bạn nên chườm lạnh vào vùng mũi ít nhất 6 lần trong vòng 24 giờ đầu tiên sau phẫu  thuật. Sang ngày hôm sau nếu mũi chuyển sang màu đỏ thì nên chườm nóng. Rửa mặt cần hết sức nhẹ nhàng, tránh va chạm vào vùng mũi. Vận động nhẹ nhàng, tránh những môn thể thao mạnh trong vòng 6 tháng. Khi đi, đứng hoặc nằm ngủ phải giữ tư thế thẳng.

Hi vọng những lời khuyên trên của chúng tôi sẽ trở nên có ích với các bạn! Mong các bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý, và việc sưng trong phẫu thuật mũi không còn là ám ảnh.

Mũi đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm, dám chịu đau để nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ cho mình một chiếc mũi đẹp hơ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>