Kinh nghiệm từ việc phẫu thuật cười hở lợi

phau-thuat-cuoi-ho-loi-an-toan-hieu-qua-1
Rate this post

Ai sinh ra mà chẳng mong mình có khuôn mặt đẹp, cơ thể cao ráo, cân đối, thậm chí có cả những số đo “bốc lửa”. Nhưng “nhân vô thập toàn”, chắc chẳng mấy ai hài lòng với hình dáng của chính mình. Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành trào lưu, nhiều người đã không còn e dè khi tìm đến các biện pháp “dao kéo” để có được nét đẹp như ý. Thiết nghĩ, đấy cũng là quyền làm đẹp chính đáng của mỗi người. Mọi người khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ dù chỉ là can thiệp nhỏ nhất cũng đều băn khoăn, muốn hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm. Từ đó mình nghĩ kinh nghiệm đó có lẽ thực sự quý báu và nên chia sẻ với người khác. Mình không quá xinh xắn, nhưng đường nét gương mặt tạm chấp nhận được, chỉ không may bị cười hở lợi. Mình vừa mới đi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi cách đây 2 tháng nên cũng có ít nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật cười hở lợi. Mình chia sẻ với hi vọng sẽ có ích cho mọi người.

Chẳng là từ ngày bé, lợi của mình đã bị hở rất nhiều, đến mức thành vô duyên luôn. Mỗi lúc mình cười toàn bị mọi người trêu khiến mình mất tự tin lắm lắm. Cứ mong là lớn lên sẽ tự nhiên hết hở lợi. Nhưng chờ đợi mãi, lớn tuổi rồi cũng chẳng thể hết được. Mà mình là giáo viên, việc đi đứng, nói năng, răng miệng đều phải chú ý kĩ càng. Vậy nên dù đã cố nhịn cười đến cỡ nào nhưng mỗi khi nói, cười, lợi của mình cũng phơi ra. Trước mọi người, nhất là đồng nghiệp và học sinh mình thấy rất ngượng ngùng.

Từ đó mình đã từng ấp ủ về phẫu thuật cười hở lợi. Nhưng do tìm các dịch vụ này ở Hà Nội chẳng có nơi nào thấy uy tín. Sang Thái hay Hàn thì chắc là rất tốt nhưng lại quá tốn kém về chi phí. Vì thế, một lần vào Sài Gòn 1 tháng, mình quyết định tìm hiểu dịch vụ này. Không ngờ việc đó khá dễ dàng. Có vẻ như phẫu thuật cười hở lợi hay bất cứ dịch vụ phẫu thuật này đều rất phổ biến ở mảnh đất này.

Và sau khi tìm hiểu, mình quyết định tiến hành phẫu thuật cười hở lợi luôn. Tới nay đã 2 tháng sau phẫu thuật mà không hề thấy có dấu hiệu gì bất thường, mình cười nói hoàn toàn tự nhiên. Chỉ có điều quan trọng là: miệng mình đã hết hở lợi khi cười nói.

Khi làm phẫu thuật cười hở lợi này,mình chỉ đau lúc bác sĩ tiêm thuốc tê vào hàm để chuẩn bị phẫu thuật. Nhưng thời gian đau rất ngắn, chưa đến 30 giây nên chị em không phải lo lắng gì hết nhé. Các bác sĩ và y tá cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn nên mình cũng thấy an tâm hơn rất nhiều.

Thú thực, mấy ngày đầu, sau khi tan thuốc tê, đôi môi của em bị sưng nhọn lên và cảm giác hơi nhức nhức, bì bì ở môi. Mình lo lắng vì sợ bị biến chứng gì đó nên gấp gáp gọi điện cho bác sĩ phẫu thuật để hỏi về tình trạng này. Bác sĩ bảo đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tình trạng sưng đau này sẽ kéo dài trong 3-5 ngày là ổn. Và  bác sĩ dặn là thông thường phải mất 6 tháng sau phẫu thuật cười hở lợi thì môi, lợi mới trở lại như cũ. Nhưng hiện giờ mới hơn 2 tháng mà mình đã thấy như bình thường rồi.

Sau phẫu thuật cười hở lợi mình cũng có thể ăn uống được bình thường, ngày đầu thì ăn đồ loãng thôi vì môi sưng. Nơi mình đến phẫu thuật, giá thành khá rẻ- 4 triệu, nhưng mình rất hài lòng với kết quả phẫu thuật.

kinh nghiem tu viec phau thuat cuoi ho loi 2 Kinh nghiệm từ việc phẫu thuật cười hở lợi

Với kinh nghiệm 1 lần tự đi làm phẫu thuật cười hở lợi, mình nhận thấy những lợi ích to lớn của nó. Mình nghĩ, mọi người không cần phải chịu đựng nỗi khổ cười hở lợi nữa, cứ mạnh dạn đi phẫu thuật cười hở lợi đi. Chịu khó bỏ ra 4 triệu và 2-3 ngày đau nhức nhưng bù lại, bạn sẽ được tự tin khi cười nói mãi mãi.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.evabeauty.com.vn

Ai sinh ra mà chẳng mong mình có khuôn mặt đẹp, cơ thể cao ráo, cân đối, thậm chí có cả những số đo “bốc lửa”. Nhưng “nhân vô thập toàn”, chắc chẳng

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>