Hút mỡ nọng cằm nội soi

hut-mo-nong-cam-noi-soi-1
Hút mỡ nọng cằm nội soi 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Mỡ nọng cằm xuất hiện kèm theo đó là những tác hại ảnh hưởng vừa về mặt thẩm mỹ vừa về mặt sức khỏe cho con người. Hút mỡ nọng cằm nội soi ra đời chính là phương pháp tối ưu để xóa tan những ảnh hưởng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống như nêu trên. Hút mỡ nọng cằm nội soi được thực hiện một lần duy nhất và có thời gian kéo dài tuyệt đối, không tái phát, không gây biến chứng.

hut mo nong cam noi soi 1 313x400 Hút mỡ nọng cằm nội soi

Khi trên gương mặt xuất hiện mỡ nọng cằm, việc đầu tiên mọi người hay nghĩ đến là phải ăn kiêng. Hầu như ai cũng nghĩ rằng nếu ăn kiêng thì phần mỡ nọng cằm sẽ nhanh chóng biến mất. Hoặc là cũng có những chị em lại tin dùng phương phát mát xa vùng cằm. Càng mát xa nhiều thì càng tan mỡ và đem lại vẻ đẹp như ban đầu. Thế nhưng những phương pháp nêu trên đều là những quan niệm sai lầm, cho dù ăn kiên cỡ nào, mát xa cỡ nào đi chăng nữa thì phần mỡ nọng cằm cũng khó mà biến mất, đặc biệt còn làm các bạn tốn tiền bạc và thời gian.

Trong khi đó, nếu sử dụng phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi, những lo lắng của bạn sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Hút mỡ nọng cằm nội soi sử dụng một trong những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho phần mỡ nọng mất đi, làm cho làn da trở nên săn chắc và căng mịn lại. Vậy thì chỉ cần tốn 1 lần duy nhất chi phí thực hiện hút mỡ nọng cằm nội soi mà đã nhận được hiệu quả không ngờ.

Các thao tác phẫu thuật chính của hút mỡ nọng cằm nội soi được thực hiện như sau: các bác sĩ phẫu thuật tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và sẽ chích một đường nhỏ khoảng 0.2 cm ở dưới cằm, sau đó sử dụng Vaser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng cằm phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng công nghệ chuyên dụng mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào, sao cho kết quả đẹp nhất theo mong muốn của khách hàng.Vaser Lipo cũng là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong hút mỡ nọng cằm nội soi, hiếm có trung tâm thẩm mỹ nào sở hữu công nghệ này.

 

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA, hút mỡ nọng cằm nội soi là một trong những dịch vụ bán chạy và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Hút mỡ nọng cằm nội soi – tiến hành một lần – kết quả mãi mãi chính là sự lựa chọn cho các chị em để làm cho gương mặt mình trở nên trẻ trung, tươi đẹp hơn.

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/cam

Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi s line

Mỡ nọng cằm xuất hiện kèm theo đó là những tác hại ảnh hưởng vừa về mặt thẩm mỹ vừa về mặt sức khỏe cho con người. Hút mỡ nọng cằm nội s

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>