Hướng dẫn điều trị mụn hiệu quả cho làn da trắng hồng tự nhiên

Điều trị mụn
Rate this post

Điều trị mụn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi môi trường ô nhiễm, thức ăn độc hại khiến làn da ngày một xấu đi và mất cân bằng trên da. Nếu như làn da của bạn có quá nhiều mụn, không thể điều trị theo phương pháp an toàn tự nhiên, thì việc đến bác sĩ thẩm mỹ là rất cần thiết. Bởi thời gian mụn mọc trên da càng lâu sẽ càng gây nên thương tổn nặng nề cho làn da.

Để điều trị mụn hiệu quả, người làm đẹp cần tuân thủ những căn dặn của bác sĩ và tránh sử dụng bất cứ loại thuốc hay mỹ phẩm nào nếu chưa được sự đồng ý của bác sĩ điều trị.Đến điều trị mụn ở bác sĩ có kinh nghiệm và thẩm mỹ viện uy tín là điều nên làm khi muốn thoát khỏi làn da luôn xạm xịt bởi mụn.

Sử dụng đúng thuốc, đúng thời gian

Khi đã đến điều trị mụn ở bất cứ thẩm mỹ viện hay bệnh viện nào, bạn nên kiên trì đúng thời gian nhất định. Tránh tình trạng mới điều trị 1,2 tuần lại đổi bác sĩ hay đổi bệnh viện 1 lần. Bởi mỗi nơi đều có những phương pháp điều trị mụn khác nhau, và thời gian làm đẹp da thường khá lâu chứ không chỉ trong nhất thời là được.

huong dan dieu tri mun hieu qua cho lan da trang hong tu nhien Hướng dẫn điều trị mụn hiệu quả cho làn da trắng hồng tự nhiên

Thực hiện đúng lời dặn của bác sĩ điều trị mụn

Nên tìm những thẩm mỹ viện hay bệnh viện uy tín, có tiếng trong ngành hay đã có người quen từng điều trị mụn ở đó giới thiệu. Khi được cấp thuốc và hướng dẫn uống theo toa, nên nghe theo lời căn dặn của bác sĩ điều trị.

Bởi mụn thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, khi được bác sĩ chẩn đoán và kê toa thuốc, nên uống đúng liều lượng và thời lượng của toa. Tránh uống nhiều hơn để mong càng nhiều thuốc càng sớm lành và hết mụn.

Trong thời gian uống thuốc theo toa của bác sĩ, người điều trị mụn không nên dùng bất cứ loại thuốc tự mua nào ở bên ngoài mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Bởi sử dụng quá nhiều loại thuốc mà chưa có ý kiến chuyên môn, rất dễ dàng gây nên tình trạng đối kháng thuốc tạo nên hệ lụy khó lường.

Không tự ý dùng tay hay đồ nặn mụn để tự nặn mụn trên mặt

Móng tay là nơi tập trung lương vi khuẩn nhiều nhất, vì vậy nếu sử dụng tay để nặn mụn sẽ dẫn đến nhiễm trùng, sưng mủ trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, sử dụng tay để nặn mụn mà không có bất kỳ loại thuốc kháng sinh hay thuốc sức làm sạch da sẽ để lại nhiều nguy hại trên da.

huong dan dieu tri mun hieu qua cho lan da trang hong tu nhien 2 Hướng dẫn điều trị mụn hiệu quả cho làn da trắng hồng tự nhiên

Tránh tự nặn mụn làm hư hại da

Dùng móng tay để nặn mụn chỉ làm đầu mụn bung ra mà không giải quyết được chân mụn dưới da. Ngoài ra, sử dụng móng tay để nặn mụn là cách điều trị mụn gây hại cho da nhất, bởi móng tay sẽ để lại sẹo, tạo vết lõm, rỗ trên khuôn mặt. Sẹo, rỗ da là việc điều trị mụn khó khăn và lâu nhất trong các giai đoạn trị mụn.

Sử dụng đồ nặn mụn cũng rất nguy hiểm, bởi đồ nặn sẽ để lại dấu và tạo sẹo trên da.Ngoài ra, đồ nặn mụn nếu không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến nhiễm trùng, chảy máu và tổn thương cho da.

Rửa mặt đúng cách, đúng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Khi dùng thuốc rửa mặt hay sữa rửa mặt đã thông qua ý kiến của bác sĩ điều trị mụn, người điều trị cần rửa mặt đúng cách để không làm tổn thưởng da. Khi rửa mặt nên dùng tay nhẹ nhàng mát xa phía 2 bên má và trán, tránh không rửa mạnh tay hay chà xát làm bỏng mặt.

huong dan dieu tri mun hieu qua cho lan da trang hong tu nhien 3 Hướng dẫn điều trị mụn hiệu quả cho làn da trắng hồng tự nhiên

Rửa mặt đúng cách để làn da luôn sạch sẽ khỏe mạnh

Không nên để thuốc hay sửa rửa mặt ngấm trên mặt quá lâu, thời gian tối đa mỗi lần để thuốc hay sữa ngấm trên mặt là 30s.Dùng tay nhẹ nhàng vỗ từ dưới lên trên 2 bên má để giúp da mặt chống chảy xệ và làm săn da.

Sau khi rửa thuốc hoặc sữa rửa mặt, cần rửa lại bằng nước sạch hơi ấm để da có độ đàn hồi nhất định.Cần rửa sạch hết sữa hoặc thuốc bằng nước sạch để khuôn mặt luôn có cảm giác sạch sẽ và thoải mái, tạo sự cân bằng trên da.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.thammyvieneva.com

Điều trị mụn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi môi t

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>