Hạ xương gò má bằng kĩ thuật L-shaft

ha-xuong-go-ma-bang-ki-thuat-l-shaft-2
Rate this post

Hãy tưởng tượn nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan xinh xắn cùng với mắt mũi miệng đều có những đường nét hài hòa cân đối, thế nhưng xen vào đó lại là đôi gò má cao thì chắc chắn nó sẽ ngay lập tức làm cho gương mặt kém duyên và trông dữ dằn hơn. Nếu như đã có những kĩ thuật nâng mũi hay cắt mắt hai mí thì việc hạ xương gò má cũng là một việc không khó khăn gì đối với các bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi. Sau đây EVA xin giới thiệu với các bạn một loại kĩ thuật tiên tiến áp dụng trong chỉnh hình hạ xương gò má mà trung tâm chúng tôi đang thực hiện và mang lại nhiều kết quả tuyệt vời cho khách hàng.

ha xuong go ma bang ki thuat l shaft 1 Hạ xương gò má bằng kĩ thuật L shaft

Hai khối xương gò má nhô cao sẽ làm gương mặt thô và già hơn, đồng thời trông khá dữ. Với các kỹ thuật cũ trước đây, hạ xương gò má khá phức tạp, là sự phối hợp cả 2 đường mổ trong và ngoài miệng. Nhược điểm của kỹ thuật này là hạ xương mù nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt.

Tuy nhiên ngày nay, với sự ra đời của phương pháp hạ thấp xương gò má cao L Shaft đường mổ trong miệng, mọi vấn đề trên đều được khắc phục triệt để. Trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi đã nghiên cứu và du nhập về phương pháp phẫu thuật L-shaft. Với phương pháp hạ xương gò má bằng kỹ thuật chữ L cải tiến này, bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo ngại về những biến chứng có nguy cơ làm tổn thương thần kinh vùng mặt, tổn thương xoang hàm, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật như phương pháp kết hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Máy cắt xương siêu âm theo công nghệ tiên tiến nhất được nhập về tại EVA đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khuôn mặt thon gọn của mình, hai bên gò má cao tự nhiên vừa phải, cân đối hai bên, và điều quan trọng là đảm bảo chức năng ăn nhai của các bộ phận trên khuôn mặt. Do đó hạ xương gò má không chỉ đơn giản là hạ xương không mà còn phải kết hợp nhiều loại phẫu thuật khác để đảm bảo các chức năng chính của các bộ phận trên gương mặt.

ha xuong go ma bang ki thuat l shaft 2 Hạ xương gò má bằng kĩ thuật L shaft

Ưu điểm của phương pháp hạ xương gò má L-shaft được EVA chúng tôi thống kê có một vài điểm nổi trội như sau:

Kết quả chắc chắn sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

- Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo

- Độ an toàn được đảm bảo

- Xử lý xương gò má nhanh và chính xác tuyệt đối.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

EVA – nơi khởi nguồn của mọi vẻ đẹp. Hãy để EVA mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất cùng kĩ thuật tối ưu trong chỉnh hình hạ xương gò má.

Xem bài viết chuyên môn:  http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/phau-thuat-khuon-mat

Hãy tưởng tượn nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan xinh xắn cùng với mắt m

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>