Hạ thấp xương gò má ở đâu hiện đại nhất?

ha-thap-xuong-go-ma-o-dau-hien-dai-nhat-1
Rate this post

Cũng như chiếc mũi, gò má cũng là điểm nhấn, là điểm quan trọng tạo nên đường nét gương mặt của người phụ nữ. Gò má còn gắn liền với quan niệm về tướng số, vận hạn trong đời người phụ nữ. Người có xương gò má cao thường bị cho là người đa tình, tình duyên lận đận, thường hay đứt gánh giữa đường, ảnh hưởng không tốt đến số mệnh của người chồng. Vì thế nhiều chị em đã tìm cách phẫu thuật hạ thấp xương gò má để thay đổi tướng số. Ngày nay, hạ thấp xương gò má bằng công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể đem đến cho bạn gò má hài hòa.

ha thap xuong go ma o dau hien dai nhat 2 Hạ thấp xương gò má ở đâu hiện đại nhất?

Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện và hiện đại như gọt mặt, gọt xương hàm, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva đã ứng dụng công nghệ hạ thấp xương gò má theo phương pháp nội soi- công nghệ mới được tiếp nhận từ Hàn Quốc và đang trở thành xu hướng tại Hàn Quốc thời gian vừa qua.

Trước hết cần phân biệt phẫu thuật hạ thấp xương gò má với phẫu thuật mài xương gó má. Mài xương gò má khiến khả năng tổn thương xương hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, tổn thương mô xung quanh, thần kinh, mạch máu hay bầm tím, phù nề… là rất cao. Phương pháp hạ thấp xương gò má nội soi theo công nghệ Hàn Quốc đã khắc phục được những nhược điểm đó.

ha thap xuong go ma o dau hien dai nhat 1 Hạ thấp xương gò má ở đâu hiện đại nhất?

Trong quá trình hạ thấp xương gò má, các chuyên gia thẩm mỹ của Eva sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm- một thiết bị hiện đại nhập từ Hàn Quốc để cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống chiều cao gò má cần phải hạ cho cân xứng. Điểm đặc biệt là đường mổ trong kỹ thuật này hoàn toàn nằm trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời lại tiếp cận chính xác xương gò má nên hạ xương gò má chính xác, an toàn, đạt độ thẩm mỹ hơn các kỹ thuật cũ.

Hiện nay để tăng cường tính an toàn, hiệu quả cao trong và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má, các chuyên gia thẩm mỹ của Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva đã đổi mới kỹ thuật ngày càng hiện đại. Các kỹ thuật hạ thấp xương gò má đang được áp dụng cho hiệu quả tốt nhất hiện nay là:

-          Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng vết mổ siêu nhỏ trong khoang miệng

-          Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng vết mổ siêu nhỏ trong khoang miệng kết hợp với đường trước tai

-          Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai.

Tất cả các kỹ thuật trên đều được thực hiện theo chuẩn bộ Y tế và theo công nghệ mới nhất của những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trung tâm thẩm mỹ Eva vui lòng thăm khám, tư vấn và giúp bạn hạ thấp xương gò má để thay đổi diện mào và thay đổi cả số mệnh, giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn!

 

Xem chi tiết chuyên môn:  http://www.thammyvieneva.com/ha-thap-go-ma.html

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Cũng như chiếc mũi, gò má cũng là điểm nhấn, là điểm quan trọng tạo nên đường nét gương mặt của người ph

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>